Delphox đã thông báo về sự kiện Pokemon Scarlet \u0026 Violet 7-Star Tera Raid

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet sẽ sớm có thể chiến đấu và bắt Delphox khi nó xuất hiện trong sự kiện Tera Raid 7-Star trong thời gian giới hạn.

Delphox – còn được gọi là Fox Pokemon – lần đầu tiên xuất hiện trong Pokemon X & Y trên Nintendo 3DS như là sự tiến hóa cuối cùng của Fennekin, và bây giờ nó đã sẵn sàng để ra mắt trong vùng Paldea Scarlet & Violet.

Pokemon hệ Lửa/Tâm linh sẽ xuất hiện trong Đột kích Dấu ấn 7 sao với Dấu ấn Thần tiên chỉ trong một ngày cuối tuần. Nó sẽ mang Dấu hiệu mạnh nhất, có nghĩa là bạn chỉ có thể chụp một dấu hiệu cho mỗi tệp lưu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ có thể chiến đấu với Delphox trong Trận chiến Tera Đột kích 7 sao từ 7 tháng 7 (00:00 UTC) đến 9 tháng 7 (11:59 UTC). Sau đó nó sẽ trở lại từ 14 tháng 7 (00:00 UTC) đến 16 tháng 7 (11:59 UTC).

Bạn sẽ có thể tìm thấy Delphox bằng cách tìm kiếm Pha lê đen trên khắp bản đồ trong thời gian diễn ra sự kiện, nhưng bạn cần đảm bảo rằng mình đã hoàn thành trò chơi và mở khóa Đột kích ấn tượng 7 sao trước khi tìm kiếm nó.

Đã lâu rồi kể từ khi sự kiện Tera Raid 7 Star mới được công bố. Phần sau, có Chesnaught, đã bị hủy bỏ và cuối cùng được lên lịch lại do lỗi sự cố trò chơi liên quan đến Tera Raids với Great Tusk và Iron Treads.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi đánh bại Great Tusk hoặc Iron Treads, họ sẽ được thưởng một vật phẩm ‘Không’ kỳ lạ. Nhiều người đã báo cáo rằng trò chơi của họ bị sập ngay sau khi điều này xảy ra với họ.

Bạn có thể theo dõi tất cả các sự kiện Tera Raid trong tương lai và quá khứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *