dbrand Zelda: Nước mắt của vương quốc phiên bản giới hạn dành cho Nintendo Switch

Phiên bản đặc biệt mới của Zelda: Tears of the Kingdom dành cho Nintendo Switch đến từ dbrand. Thiết kế ‘Clone of the Kingdom’ bắt chước bảng điều khiển phiên bản đặc biệt mà không cần người hâm mộ phải tự tay vuốt lên bảng điều khiển.

Sau nhiều năm chờ đợi, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cuối cùng đã ra mắt. Chúng tôi đã đánh giá kiệt tác của Nintendo một cách hoàn hảo và mô tả câu chuyện mới nhất của Links là một “cuộc phiêu lưu khó quên”. Vì vậy, việc một trò chơi tuyệt vời đi đôi với một giao diện điều khiển đẹp mắt là điều đương nhiên.

Một số bản phát hành trò chơi đặc biệt đến mức chúng có các bảng điều khiển phiên bản giới hạn với giao diện độc đáo. Zelda: Tears of the Kingdom là một trong những trò chơi này, nhưng cũng dễ hiểu nếu game thủ không muốn bỏ ra vài trăm đô la cho cùng một bảng điều khiển – chỉ dành cho giao diện.

Trong các bước dbrand, một nhà sản xuất với hơn 10 năm đánh giá xuất sắc chuyên tái tạo những thiết kế hiếm có này. Sáng tạo mới nhất của họ thực sự là thiết kế bảng điều khiển Tears of the Kingdom mới và có vẻ như nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền.

dbrand bước lên với giao diện thiết kế Switch ‘Clone of the Kingdom’

Được thành lập vào năm 2011, dbrand đã tạo dựng được danh tiếng là một công ty sao chép tuyệt vời. Mô tả công việc của họ là “ăn cắp ý tưởng trên thiết bị điện tử tiêu dùng”, hàng hóa của dbrand bao gồm giao diện điều khiển, giao diện điều khiển và thiết kế điện thoại.

Tác phẩm mới nhất của họ, Clone of the Kingdom, dựa trên bản phát hành Zelda mới của Nintendo và nhằm mục đích “bắt chước bảng điều khiển Tears of the Kingdom Edition Switch”.

Sản phẩm hiện có sẵn cho Switch và bạn có thể mua sản phẩm bằng liên kết này (ý định chơi chữ).

Nó đi kèm với phiên bản OLED của Switch và Steam Deck và nếu bạn thích thiết kế Switch, thì bạn cũng sẽ nhận được giao diện cho Joy-Cons, bảng điều khiển và đế cắm. Mặc dù những người mua skin Steam Deck có thể nhận thấy rằng thiết kế của chúng dựa trên Bộ điều khiển Tears of the Kingdom Edition Pro.

bàn ủi hơi nước dbrandthương hiệu

Vâng, nó cũng có sẵn cho Steam Deck.

Đây không phải là bước đi đầu tiên trong công viên của dbrand khi nói đến Switch skin. Trở lại năm 2020, thiết kế bảng điều khiển phiên bản giới hạn “(không) Animal Crossing” của họ đã được ra mắt cho những người dùng muốn có phiên bản bảng điều khiển đặc biệt của Animal Crossing: New Horizons.

Giao diện Clone of the Kingdom Switch có giá 49,95 đô la và bao gồm những thứ sau:

  • Giao diện JoyCon
    • 2 biến thể thiết kế Joy-Con trái và 1x thiết kế Joy-Con phải
    • Giao diện Bảng điều khiển & Dock

Da Steam Deck có giá 49,95 đô la và có các tính năng:

  • giao diện điều khiển

Nếu bạn lo lắng về phí giao hàng có thể xảy ra thì đừng sợ. dbrand cung cấp vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới cho dù bạn ở đâu.

Như với bất kỳ phiên bản giới hạn hoặc đặc biệt nào, sản phẩm này sẽ chỉ có sẵn để mua trong một khoảng thời gian ngắn. Với việc The Legend of Zelda: Breath of the Wild bán được hơn 30 triệu bản, Tears of the Kingdom không bị tụt hậu quá xa khi thời gian trôi qua.

Do đó, có thể đáng để tận dụng lợi thế của một trong những ứng cử viên chơi game hay nhất năm 2023 với giao diện bảng điều khiển đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *