Daun Cloud9 bất ngờ trước VCT Châu Mỹ: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thua đậm”

Cloud9 đã đảm bảo một vị trí dẫn đầu trong mùa giải thường niên VCT Châu Mỹ sau khi dẫn trước 7-1 trước tuần thi đấu cuối cùng. Nathan ‘daun’ Orf của Cloud9 đã nói chuyện với Dexerto về những kỳ vọng đầu mùa giải và tâm lý của đội.

Cloud9 tham gia giải VCT Châu Mỹ với một đội hình mới mạnh mẽ khi đội Bắc Mỹ loại bỏ thủ lĩnh trong trò chơi Anthony ‘vanity’ Malaspina và tuyển thủ ngôi sao Jaccob ‘yay’ Whiteaker ngay sau khi về đích trong top 16 tại VCT LOCK//IN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người thay thế họ là Jake ‘jakee’ Anderson và Dylan ‘runi’ Cade, hai người chơi hầu như không có kinh nghiệm thi đấu hạng một trước đó. Không nhiều người đặt nhiều hy vọng vào việc Cloud9 sẽ bước vào mùa giải, và ngay cả các tuyển thủ của đội cũng đã mất cảnh giác với một màn chạy đà đáng kinh ngạc.

“Không chắc là 7-1,” Leaf nói về kỳ vọng của mình. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn sẽ có một số mất mát tồi tệ. Bạn biết đấy, giống như mất bản đồ.

Cloud9 chia sẻ về thành công của đội mình tại VCT Châu Mỹ

Nếu Cloud9 và LOUD kết thúc mùa giải chính thức với số trận thắng bằng nhau, đội Brazil sẽ giành ngôi đầu bảng do có lợi thế đối đầu. Tuy nhiên, Cloud9 hiện có bản đồ tốt nhất (+12) và thành tích vòng đua (+71) trong giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiểm soát hầu hết các trận đấu của mình và chúng tôi đã có một kế hoạch trận đấu tốt cũng như những phản ứng và điều chỉnh tốt. Vì vậy, ý tôi là, không thể mong đợi nhiều hơn thế,” anh nói.

Đội đã không bỏ bản đồ nào kể từ loạt trận đấu với NRG ở Tuần 4, với bản đồ gần nhất của họ trong bốn trận gần đây nhất là chiến thắng 13-9 trước FURIA trên Fracture.

Trong khi Cloud9 liên tục giành chiến thắng một cách quyết định, Leaf cho biết đội của anh ấy luôn có điều gì đó để nói trong thực tế về những gì có thể cải thiện và đội luôn tìm cách thay đổi mọi thứ về chiến lược và thành phần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Giá trị Cloud9Trò chơi Marv Watson/Bạo loạn

Cloud9 có một số chỉ số tốt nhất trong toàn bộ giải đấu VCT Châu Mỹ.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn còn nhiều điều phải học hỏi và mỗi tuần, chúng tôi không thực sự thất vọng với vòng đấu đã thua, bởi vì chúng tôi vẫn phải học hỏi, vì nó đã được đưa ra,” anh nói.

Cloud9 đã chắc suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ, nơi họ chỉ cần một chiến thắng để đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo. Trong giai đoạn tiếp theo, Cloud9 có thể phải đối mặt với những thử thách và khó khăn mới, nhưng cả đội không quá lo lắng về việc họ sẽ ứng phó với những kịch bản đó như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi chỉ đảm bảo rằng mọi người đều biết phải làm gì nếu họ không thoải mái và nói về điều đó. Chỉ cần chắc chắn rằng chúng tôi là một đội thực sự. Tôi cho rằng khó khăn sẽ rất khó quật ngã được chúng tôi. Rõ ràng, bạn luôn có thể thua một trò chơi, nhưng tôi nghĩ sẽ rất khác khi thua một trò chơi và sau đó suy sụp tinh thần và ngay lập tức bị hủy diệt trong trò chơi tiếp theo mà bạn chơi và những thứ tương tự. Tôi nghĩ đó là nơi chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể phục hồi trở lại [from losses] một cách dễ dàng,” chiếc lá nói.

Cloud9 sẽ kết thúc giải VCT Châu Mỹ của họ bằng trận đấu với KRÜ Esports bất phân thắng bại vào ngày 19 tháng 5 và sẽ bắt đầu chiến dịch playoff vào ngày 24 tháng 5 với tư cách là một trong hai hạt giống hàng đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *