Datamine Pokemon Go tiết lộ Scarlet \u0026 Violet Legendary sắp ra mắt

Một mỏ dữ liệu Pokemon Go đã tiết lộ rằng Scarlet & Violet’s Legendaries sẽ sớm ra mắt cùng với các Pokemon còn lại của Paldea.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Pokemon Go đã dần dần đưa Pokemon từ nhiều thế hệ khác nhau vào trò chơi thông qua các sự kiện, cuộc đột kích, v.v.

Trong khi các nhà phát triển vẫn chưa ra mắt Pokemon từ xa như Arceus và Sinnoh’s Manaphy, có vẻ như một số nhà sáng tạo được phát hành gần đây của nhượng quyền thương mại sẽ sớm tung ra các trò chơi di động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công cụ khai thác dữ liệu phổ biến PokeMiners đã mổ xẻ phiên bản Pokemon Go mới nhất và phát hiện ra rằng Scarlet & Violet’s Legendaries sẽ xuất hiện cùng với các Pokemon Paldea khác.

Mỏ dữ liệu PoGo tiết lộ sự xuất hiện của Paldea

Trong một bài đăng vào ngày 15 tháng 5, PokeMiners đã chia sẻ danh sách Pokemon đã được thêm vào phần phụ trợ của phiên bản Pokemon Go mới nhất.

Trong danh sách đó có các Huyền thoại Paldea Koraidon và Miraidon cùng với hàng tá ‘mon khác từ Scarlet & Violet.

Tất cả ba người bắt đầu trò chơi đều được bao gồm cũng như Pokemon Lechonk, Wiglett, Iron Valiant và Roaring Moon nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Dưới đây là danh sách Pokemon có sẵn trong phiên bản Pokemon Go mới nhất.

PokeMiners cũng tiết lộ nhiều dạng Pokemon mới sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi di động, bao gồm biến thể dài DuDunsparce và dạng Paldea Tauros.

Không biết khi nào (hoặc bằng cách nào) nó sẽ được phát hành, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn khi Niantic tiết lộ Pokemon trong những tháng tới.

Mùa trong trò chơi tiếp theo bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, vì vậy có thể chúng ta sẽ thấy Scarlet & Violet’s Paldea theo chủ đề.

Hãy nhớ theo dõi phần Pokemon Go của chúng tôi khi Niantic phát hành tin tức vào khoảng mùa giải tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *