Datamine Pokemon Go làm sáng tỏ nghiên cứu Master Ball, Shadow Raids, \u0026 thêm

Các kho dữ liệu Pokemon Go gần đây đã làm sáng tỏ các sự kiện sắp tới như Master Ball Research, Shadow Raids, Plus+ devices, v.v.

Pokemon Go có rất nhiều nội dung mới mà người hâm mộ sẽ mong chờ. Niantic cuối cùng đã tiết lộ Master Ball mang tính biểu tượng sẽ đến với trò chơi di động sau khi hé lộ khả năng này một thời gian.

Ngoài ra, người hâm mộ biết rằng Shadow Raids đang diễn ra, đó là các sự kiện Raid có Pokemon Bóng tối mạnh mẽ do các thành viên của Team Go Rocket sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, kho dữ liệu Pokemon Go khổng lồ đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về rất nhiều sự kiện, tính năng và thậm chí cả thông tin chi tiết về thiết bị Pokemon Plus+ sắp ra mắt.

Pokemon Go Shadow Raids datamine pot chi tiết và hơn thế nữa

Kho dữ liệu đến từ những người rò rỉ Pokemon Go khét tiếng PokeMiners, người đã biên soạn nội dung trong trò chơi và mã cho các bản cập nhật Master Ball và Shadow Raids.

Datamine cũng phát hiện ra thông tin mới liên quan đến thiết bị Pokemon Go Plus+ cũng như các cài đặt Ngủ tiềm năng liên quan đến Ngủ Pokemon.

Xung quanh Nghiên cứu Master Ball, kho dữ liệu đã tìm thấy văn bản liên quan đến cốt truyện Nghiên cứu xung quanh cách các huấn luyện viên sẽ nhận được Master Ball. Giáo sư Willow nói về sự kiện Team Leader gần đây và thừa nhận Team Go Rocket đang bắt đầu gây ra vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tấn công bóng tối trong Pokemon GONiantic

Pokemon Go sẽ sớm có Shadow Raids, có một vật phẩm mới gọi là Shadow Gems.

Datamine cũng công bố thông tin chi tiết mới về Shadow Raids và các vật phẩm Shadow Gem mới mà người huấn luyện có thể nhận được.

Theo rò rỉ, Shadow Gems sẽ làm giảm chỉ số Attacka và Defense của trùm trong các cuộc đột kích. Người huấn luyện cũng cần kết hợp bốn Mảnh vỡ Bóng tối để tạo thành một Viên ngọc Bóng tối có thể sử dụng được.

Cuối cùng, nhiều chức năng mới cho thiết bị Pokemon Go Plus+ đã được phát hiện. Thiết bị này sẽ hoạt động như một bộ đếm bước chân và một thiết bị chuyên dụng để ném Poke Balls.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nút trung tâm của thiết bị có thể được gán cho Great Balls hoặc Ultra Balls, nút này sẽ bị tắt khi số Poke Balls tương ứng đã hết.

Ngoài ra, có một chức năng ném tự động yêu cầu sử dụng Adventure Sync. Tính năng này sẽ không tự động bắt những người huấn luyện Pokemon đã bị bắt.

Cuối cùng, một số thông tin về dữ liệu Ngủ đã được tìm thấy. Người huấn luyện có thể chọn không cung cấp dữ liệu giấc ngủ cho Niantic, nhưng các thiết bị Plus+ sẽ theo dõi cục bộ tám phiên này. Giấc ngủ cũng phải kéo dài ít nhất một tiếng rưỡi để được theo dõi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như người chơi Pokemon Go sẽ có rất nhiều nội dung mới để mong đợi trong những tháng tới, với việc giới thiệu các loại Raid mới và Poke Balls mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *