Datamine Palworld phát hiện ra một Pal giống Mewtwo khi câu chuyện bắt chước Pokemon tiếp tục

Kho dữ liệu của Palworld dường như đã tìm thấy một Pal trông rất giống Mewtwo trong loạt phim Pokemon, một lần nữa lại khơi dậy cuộc tranh luận khi có rất nhiều cáo buộc về việc bắt chước.

Rất lâu trước khi Palworld trở thành hiện tượng văn hóa thì đến nay là vào năm 2024, nó đã được gắn mác “Pokemon có súng”. Và mặc dù các bản dựng truy cập sớm mà chúng tôi có ngày nay có nhiều điểm tương đồng hơn với các trò chơi Sinh tồn như Ark về cấu trúc, nhưng bản thân Pals đã nhận được rất nhiều sự xem xét kỹ lưỡng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với hàng chục thiết kế mang những điểm tương đồng với những thiết kế được tìm thấy trong loạt phim Pokemon, tranh cãi đã nổ ra khắp nơi, đến mức chính The Pokemon Company cũng đã gây ra tranh cãi chỉ vài ngày trước.

Giờ đây, khi cuốn sách bán chạy phá kỷ lục này có vẻ sẽ tiếp tục đà phát triển, nhiều người đang nhìn thấy điều gì sắp xảy ra. Theo dữ liệu được cho là, nhiều người bạn tương tự có thể sẽ đến.

YouTuber Pokemon sư tử hai là một trong những người đầu tiên chia sẻ thiết kế Palworld lấy từ mã của trò chơi. Eurogamer đã cố gắng nói chuyện với người rò rỉ ban đầu Brian Cozzens, người đã vô tình phát hiện ra thiết kế đặc biệt này khi biên soạn các mô hình 3D được tìm thấy trong suốt trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong trường hợp này, ‘Dark Mutant’ của Pal đang được đề cập, vì kho dữ liệu tìm thấy một sinh vật có nét giống Mewtwo đến kinh ngạc. Từ đôi tai nhọn cho đến ba ngón tay và ngón chân, không thể phủ nhận thiết kế của Pal lấy cảm hứng từ loài Pokemon nổi tiếng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đưa lên mạng xã hội để tìm sự giống nhau, Lewtwo đã chia sẻ hình ảnh với chú thích “Bạn không thể là một người đàn ông nghiêm túc”. Ba triệu lượt xem sau đó và một cuộc tranh cãi đang diễn ra giờ lại có một chủ đề nóng khác để nói đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Người đàn ông này bị điên [because] Pokemon đã không phát hành một trò chơi hay nào kể từ Black & White 2”, “Cạnh tranh hay”, “Trông hay hơn Mewtwo rất nhiều” và “Đó chỉ là bị đánh cắp một cách trắng trợn”, dẫn đến nhiều ý kiến ​​​​trong các câu trả lời.

Mặc dù các nhà phát triển của Palworld đã có phản hồi rõ ràng trước cáo buộc bắt chước Pokemon nhưng hàng triệu người chơi vẫn đang tranh luận. Và bây giờ, với việc trò chơi nằm trong tầm ngắm của The Pokemon Company, việc hành động pháp lý tiếp tục chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hiện tại, trò chơi vẫn tiếp tục phát triển mạnh với doanh số bán hàng nhanh chóng và lượng khán giả khổng lồ trên các nền tảng phát trực tuyến. Liệu Mewtwo-esque Pal này có được đưa vào trò chơi đầy đủ và giúp tạo động lực hay không là điều ai cũng đoán được vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *