Đạo diễn Thám tử Pikachu hy vọng không có quá nhiều Pokemon trong phim

Thám tử Pikachu đã thành công vang dội sau khi phát hành vào năm 2019 và dường như đã phá vỡ lời nguyền chuyển thể trò chơi điện tử kém chất lượng lên phim. Dù nổi tiếng nhưng đạo diễn vẫn để lại những tiếc nuối kéo dài.

Thành công đáng kinh ngạc của loạt phim Pokemon dường như đảm bảo sẽ có một bộ phim live-action vào một thời điểm nào đó. Thực tế là chúng ta đã không nhìn thấy nó cho đến khi bản chuyển thể lỏng lẻo của trò chơi spin-off Thám tử Pikachu vào năm 2019 là điều bất ngờ duy nhất.

Thành công vang dội của các bộ phim và trò chơi dựa trên nó đã lan sang Pokemon Nhượng quyền thương mại cho đến ngày nay. Cho dù đó là sự kiện Pokemon Go, Thám tử Pikachu trở lại hay phần tiếp theo tất yếu của bộ phim thì tác động là không thể tránh khỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với thành công vang dội mà Pikachu đã đạt được với những chiếc mũ, bạn sẽ nghĩ đó sẽ là một điểm đáng tự hào cho sự sáng tạo của anh ấy. Cuộc phỏng vấn gần đây của The Direct với đạo diễn Rob Letterman của Thám tử Pikachu đã tiết lộ một điểm đáng tiếc.

Warner Bros.

Trong Thám tử thành phố Ryme Pikachu, các trận chiến Pokemon là bất hợp pháp.

Letterman giải thích rằng một số yếu tố kỹ thuật nhất định trong quá trình sản xuất khiến Thám tử Pikachu “rất phức tạp” khi quay. Số lượng Pokemon xuất hiện và cần được đưa vào phim sẽ làm mọi thứ chậm lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn biết đấy, tôi vừa nhớ ra, đã lâu rồi; Letterman giải thích: “Chúng tôi đã có rất nhiều nhân vật Pokemon trong đó. Tôi nghĩ tôi nhớ mình đã ước mình có thêm một vài nhân vật nữa chứ không ước có thêm một nhân vật nào nữa.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bất chấp sự phân minh nhỏ này, Letterman vẫn có nhiều kỷ niệm đẹp về thời gian tham gia Thám tử Pikachu. “Tôi thực sự thích bộ phim,” anh nói. “Và tôi thích dành thời gian ở Tokyo. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời.”

Letterman tiết lộ anh dự định đạo diễn phần tiếp theo trước khi các sự kiện toàn cầu gần đây xảy ra. “Tôi đã gắn bó với phần tiếp theo trong một phút ngay sau khi bộ phim ra mắt, bây giờ tôi không có liên quan gì cả.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thám tử Pikachu BulbasaurWarner Bros.

Một số người thấy cuộc sống giống Pokemon trong Thám tử Pikachu thật đáng lo ngại, chứ không phải Bulbasaur.

Mặc dù phần tiếp theo của bộ phim Thám tử Pikachu đang được thực hiện nhưng không có nhiều thông tin về nó. Jonathan Krisel, người trước đây từng làm việc cho các bộ phim hài truyền hình Portlandia và Moonbase 8 đã được chọn làm Đạo diễn.

Không có thông tin chính thức về ngày phát hành, những ai hào hứng với phần tiếp theo của Thám tử Pikachu sẽ phải chờ đợi rất lâu. Cho đến lúc đó, họ có thể hài lòng với Detective Pikachu Returns được phát hành gần đây trên Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *