Đạo diễn Fast X muốn làm phim Fortnite: “Sẽ rất hài hước”

Giám đốc Fast X Louis Leterrier đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tạo ra một bộ phim chuyển thể từ Fortnite và nói rằng, “còn rất nhiều điều để kể.”

Trong quá trình sản xuất Fast X, Leterrier được thuê làm người thay thế Justin Lin. Anh ấy cũng sẽ chỉ đạo phần tiếp theo năm 2025.

Ngoài việc chỉ đạo phần thứ mười của Fast & Furious, Leterrier đã làm việc trên hai bộ phim Người vận chuyển đầu tiên, The Incredible Hulk và Clash of the Titans. Ngoài những bộ phim hành động đơn thuần, anh còn đạo diễn bộ phim hài hành động The Takedown.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Leterrier hiện muốn bước vào lãnh thổ chưa được khám phá bằng cách sản xuất một bộ phim dựa trên trò chơi battle royale Fortnite. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao anh ấy chọn Fortnite thay vì tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có thể có khác.

Giám đốc của Fast X đã gọi Fortnite là một trò chơi “không thể tin được”.

Trò chơi sử thi

Theo báo cáo của Screen Rant, Leterrier đã tham dự hội đồng giám đốc tại San Diego Comic-Con cùng với Gareth Edwards và Justin Simien. Tại đó, đạo diễn người Pháp tiết lộ rằng ông hy vọng sẽ đưa Fortnite lên màn ảnh rộng.

“Tôi sẽ đạo diễn một bộ phim về Fortnite vì trò chơi này rất tuyệt vời,” anh ấy nói. “Các nhân vật… ý tôi là còn rất nhiều điều để kể. Nó sẽ rất buồn cười. Nó sẽ tràn ngập hành động và mọi thứ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là đề cập đầu tiên về một bộ phim Fortnite có thể. Vào năm 2021, Epic Games được cho là đã thuê các nhà sản xuất Chiến tranh giữa các vì sao để thực hiện một bản chuyển thể battle royale. Tuy nhiên, dự án được cho là chưa bao giờ rời khỏi giai đoạn thảo luận, vì các kế hoạch chính thức chưa bao giờ được công bố.

Trong khi Fortnite vẫn chưa nhận được một bộ phim nào, thì tựa game miễn phí này đã có một số phần kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng. Những lần hợp tác trước đây bao gồm John Wick, Stranger Things và The Mandalorian.

Nếu Leterrier đạo diễn một bộ phim Fortnite, thì đó sẽ không phải là bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử đầu tiên. Phim Super Mario Bros. đã tự khẳng định mình là một trong những bộ phim trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại khi vượt qua 1,35 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *