Danh sách các phiên bản Valorant chuyển sang Shopify Ustanding trước Giải đấu Game Changer

Version1 đã thông báo rằng họ sẽ chia tay đội hình Valorant Game Changers vì đội sẽ thi đấu dưới thương hiệu Shopify Rebellion cho giải đấu Championship.

Danh sách người chơi Game Changer của Version1 hiện mang thương hiệu Shopify Rebellion, một tổ chức đã công bố vào ngày 15 tháng 11. Đội hình này được cho là đội xuất sắc nhất ở Bắc Mỹ vì họ dễ dàng vô địch các giải đấu Game Changers Series một và hai và về nhì ở sự kiện thứ ba.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ có thứ hạng cao nhất quán, V1 đã giành được quyền thi đấu tại Game Changer Championship ở São Paulo, Brazil.

Shopify Rebellion đã loại bỏ danh sách trước đó của họ vào ngày 26 tháng 10 sau khi không đủ điều kiện tham gia Giải đấu và cho biết họ có kế hoạch cải tổ bộ phận trong tương lai.

Đội hình là đội Version1 duy nhất trong Valorant khi tổ chức này rút khỏi vòng VCT chính sau khi không thể tham gia giải đấu đối tác của Riot Games. Đội hình của Game Changers đã được cải tiến vào tháng 1 năm 2023 để bổ sung thêm các cựu binh Melanie ‘meL’ Capone và Alexis ‘alexis’ Guarrasi từ Cloud9 cùng với các cầu thủ trẻ Ava ‘florescent’ Eugene và Nicole ‘Noia’ Tierce.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shopify đã ký hợp đồng với đội Version1 cho Giải đấu Valorant Game Changer

Động thái này cũng diễn ra khi có báo cáo về việc sáp nhập phiên bản 1 với G2 Esports. G2 đã có đội hình Người thay đổi cuộc chơi giành chức vô địch Thế giới và có thể sẽ gắn bó với đội hình của riêng họ thay vì đưa đội Version1 vào thương hiệu hiện có của họ.

Đội sẽ ra mắt dưới tổ chức mới của mình tại Giải đấu Game Changer khi giải đấu bắt đầu vào ngày 28 tháng 11. Sự kiện này có sự góp mặt của tám đội từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Bắc Mỹ, EMEA, Brazil, Mỹ Latinh, Trung Quốc và APAC.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những kỳ vọng xung quanh đội vẫn được giữ nguyên mặc dù có thương hiệu mới vì meL và Alexis sẽ tìm cách cải thiện kết quả của năm ngoái sau khi thất bại với Cloud9 tại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *