Đánh chết hàng xóm bằng túi đầy thẻ Pokemon

Một người đàn ông đã bị bỏ tù chung thân sau khi đánh chết hàng xóm của mình bằng một túi thẻ Pokemon và một mảnh gỗ.

Năm ngoái, vào ngày 2 tháng 8, Andrew Hague, 31 tuổi, được nhìn thấy đã tấn công người hàng xóm của mình, Simon Wilkinson, trước mặt những người khác trong cộng đồng Sheffield của anh ta sau một cuộc tranh cãi.

Theo ITV, Hauge mắc chứng rối loạn tâm thần và thay vì uống thuốc, anh ta lại sử dụng cần sa. Hauge được cho là đã rất tức giận vì đã bị Wilkinson xúc phạm và đối đầu với anh ta.

Sau khi yêu cầu người hàng xóm của mình “ra đây và chiến đấu như một người đàn ông”, Hague đã đánh anh ta liên tục bằng một chiếc túi chứa 5 lon thẻ Pokemon, khiến nạn nhân bất tỉnh, Công tố viên Laura Marshall cho biết.

Người đàn ông bị kết án chung thân sau khi tấn công bằng thẻ Pokemon

Hauge sau đó thừa nhận với các sĩ quan cảnh sát rằng anh ta “đã quá khích” trong cuộc tấn công và “giết cô ta một cách máu lạnh.”

Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta đang “cố gắng kết thúc cuộc đời mình” trong một hành động thương xót vì anh ta đã làm Wilkinson bị thương nặng bằng cách đánh anh ta bằng một túi thẻ Pokemon.

Thẻ Pokemon bị đánh cắpKhử giật gân

Andrew Hague đã dùng một chiếc túi chứa đầy thẻ Pokemon để giết người hàng xóm của mình.

Thẩm phán Sarah Wright đã kết án anh ta tù chung thân với thời gian tối thiểu là 17 năm và đề nghị đưa anh ta trở lại bệnh viện an toàn Rampton. Thẩm phán cũng cảnh báo về việc “tự chữa bệnh” bằng cần sa và rượu.

“Trường hợp này là một lời nhắc nhở rõ ràng về sự nguy hiểm của việc sử dụng cần sa, đặc biệt là với một người có tiền sử bệnh tâm thần phức tạp như của bạn,” ông nói.

Đây không phải là tội ác đầu tiên liên quan đến thẻ Pokemon, nhưng đây có thể là lần đầu tiên nó được sử dụng làm vũ khí giết người. Năm ngoái, một người đàn ông đã bị cảnh sát giết sau khi bị cáo buộc ăn cắp thẻ Pokemon và bánh pizza từ Target ở Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *