Dàn diễn viên lồng tiếng Genshin Impact khẳng định họ không được trả lương hơn 6 tháng

Corina Boettger, diễn viên lồng tiếng của Paimon trong Genshin Impact gần đây đã tuyên bố rằng cô ấy có các khoản thanh toán đến hạn kể từ tháng 12 năm 2022. Việc tiết lộ những chi tiết này được đưa ra sau khi một diễn viên lồng tiếng khác cho Genshin Impact Brandon Winckler đưa ra tuyên bố tương tự liên quan đến trò chơi.

Genshin Impact là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới game. Tựa game này thường được coi là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất hiện có với câu chuyện sâu sắc, thiết kế thế giới tuyệt đẹp và nội dung có thể kéo dài hàng thế kỷ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vào ngày 12 và 13 tháng 7, hai diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Genshin Impact, Corina Boettger và Brandon Winckler, đã lên tiếng về những điều họ đang phải đối mặt. Cả hai diễn viên lồng tiếng này đã chờ đợi khoản thanh toán từ hãng phim cho công việc họ đã làm cách đây vài tháng.

Twitter

Paimon VA tuyên bố anh ta đã không được trả tiền kể từ tháng 12 năm 2022

Genshin VA cảm thấy cần phải có một Liên minh bảo vệ họ

Vấn đề liên quan đến đại lý/HoYovers thuê cả hai Corina Boettger và Brandon Winckler làm VA cho Genshin Impact đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Người hâm mộ đã ủng hộ cả hai VA sau khi họ chỉ ra sự thật rằng họ không được trả tiền cho công việc bắt đầu từ năm ngoái.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, Corina Boettger đã đưa ra một tuyên bố trong đó cô ấy tuyên bố rằng Trò chơi điện tử nên có Liên minh. Công đoàn sẽ đảm bảo rằng khi cơ quan tuyển dụng họ không trả lương đúng hạn thì VA sẽ có cách để chống trả.

Ảnh chụp màn hình Tweet của Corina BoettgerHồYoverse

Paimon VA cảm thấy cần phải có một Liên minh để bảo vệ họ

VA đã trả lời những bình luận của người hâm mộ cho rằng cô ấy vẫn không đủ tiền thuê luật sư. Nếu có Liên minh, anh ta đã có thể đấu tranh trong vụ án này mà không cần đến luật sư. Brandon Winckler đưa ra tuyên bố tương tự.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh chụp màn hình Tweet của Brandon WincklerTwitter

Genshin VA đưa ra quan ngại về công việc sản xuất ngoài Liên minh

Anh ấy cũng đã đề cập trong chủ đề Twitter của mình rằng anh ấy không nhận được phản hồi nào sau khi gửi năm email. Tuy nhiên, anh cũng cho biết điều này không hiếm gặp ở những sản phẩm không có Đoàn.

Cho đến nay, cả HoYoverse lẫn công ty thuê họ đều chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có những phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *