Đại lý Valorant lập kỷ lục tệ hại với tỷ lệ thắng tệ nhất 7 tháng liên tiếp

Valorant Agents vừa lập kỷ lục tệ hại với tỷ lệ thắng tệ nhất trong giải đấu cạnh tranh của Radiant trong bảy tháng liên tiếp.

Nếu có một điều Riot thích làm trong Valorant thì đó là tác nhân sửa đổi. Cho dù đó là giảm sức mạnh lớn hay tăng sức mạnh nhỏ, tất cả đều là nỗ lực của các nhà phát triển nhằm thay đổi meta để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ FPS cạnh tranh nào, một số nhân vật có thể bị meta bỏ lại phía sau và đôi khi khá lâu. Và điều này đúng với KAY/O.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi chúng tôi chuẩn bị cho Màn 3 Tập 7, KAY/O dường như bị tụt lại phía sau so với một số màn trước đây, mòn mỏi với tỷ lệ thắng thấp nhất trong sảnh theo cấp độ.

Trò chơi bạo loạn

Tỷ lệ thắng của KAY/O rất tệ trong bảy tháng qua

Theo công cụ theo dõi blitz.gg, KAY/O có tỷ lệ thắng kém nhất ở sảnh xếp hạng cạnh tranh nhất trong bốn tập gần đây, kể từ Màn 2 Tập 6. Điều này có nghĩa là trong bảy tháng qua, kể từ ngày 7 tháng 3, KAY/O đã trải qua tỷ lệ thắng tồi tệ nhất.

Mặc dù nhận được rất nhiều lượt chọn trong mùa giải VCT 2023, KAY/O không thể cạnh tranh với những người mới bắt đầu chớp nhoáng như Skye, chủ yếu được sử dụng làm lựa chọn cho một số bản đồ nhất định như Ascent, nơi chủ yếu chơi một số máy tính.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, tỷ lệ chọn của anh ấy tệ đến mức Breach, một người khởi đầu chớp nhoáng khác không hẳn là meta, có tỷ lệ chọn cao hơn anh ấy trong sự kiện Valorant Champions năm 2023.

Khi KAY/O được phát hành vào giữa năm 2021, hầu hết các cảnh chuyên nghiệp và hành lang theo cấp độ sẽ được sử dụng rất nhiều từ nó, với meta hình thành xung quanh ZERO/điểm của nó có thể chặn khả năng của kẻ thù.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, KAY/O đã nhận được một số lượng lớn các đợt giảm sức mạnh trong hai bản vá khiến tỷ lệ thắng của anh ấy giảm xuống và có vẻ như anh ấy vẫn chưa hồi phục kể từ đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng với một Đạo luật mới sắp ra mắt và một mùa VCT mới sắp diễn ra, Riot có thể mang đến cho KAY/O một số người hâm mộ rất cần thiết, tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *