Đại gia tấn công Cloud9 sau vòng loại Champs: “Hứng thú xem từ đám đông”

Một người chơi Giants Valorant đã chỉ trích Cloud9 và huấn luyện viên Valorant của anh ấy sau khi đủ điều kiện tham gia Champs.

Những gã khổng lồ đã đánh bại NAVI trong trận chung kết VCT EMEA LCQ để giành suất hạt giống tốt hơn cho Nhà vô địch Valorant. Tổ chức của Tây Ban Nha đã vượt qua giải đấu, đánh bại Karmine Corp và KOI trong hai trận thắng 2-0 để đủ điều kiện tham gia giải đấu.

Đội đã duy trì chuỗi chiến thắng đó trong trận chung kết và sẽ tìm cách thể hiện kỹ năng của mình trên đấu trường quốc tế. The Giants chỉ còn một trận thắng nữa là đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo và Valorant Champions thông qua Vòng loại trực tiếp VCT EMEA vào tháng 5 nhưng đã để thua NAVI trong trận đấu nhánh dưới đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Buổi sáng sau khi đánh bại KOI và trước khi bước lên sân khấu để đối mặt với NAVI, IGL Giants Emir ‘sajak’ Muminovic đã tấn công Cloud9 và huấn luyện viên Valorant Matthew ‘mCe’ Elmore. rhyme đã phát hành một ảnh chụp màn hình tin nhắn từ mCe trong một cuộc trò chuyện trên Twitch với chú thích tàn bạo gợi lên cộng đồng Valorant.

IGL Giants tấn công huấn luyện viên Cloud9 sau vòng loại Champs

“Fnatic khó chịu đang giành chiến thắng trong sự kiện và nhận được một suất miễn phí khác cho EMEA, nóng lòng muốn thấy Người khổng lồ đến để sở hữu,” mCe nói trong ảnh chụp màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fnatic đã vô địch VCT Masters và giành thêm cho giải đấu của họ một suất tham dự Valorant Champions, giúp VCT EMEA có năm đội tham dự giải vô địch thế giới.

“Ngay cả khi EG thắng Fnatic, bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia mCe. Vui vẻ xem từ con bò,” nói vần điệu bên trong tweet.

Bài đăng có hơn 6.000 lượt thích và hơn 100 lượt tweet về câu trích dẫn tại thời điểm viết bài.

mCe và Cloud9 đã không tham dự Valorant Champions do bị Leviatán loại khỏi VCT Americas LCQ ở nhánh đấu cuối cùng. mce đã trả lời đến bài đăng của ryhme bằng cách nâng ly với anh ấy, nhưng thật khó để biết đây là sự châm biếm đối với người chơi hay sự tôn trọng đối với một đối thủ cạnh tranh

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Giants sẽ bắt đầu giải Valorant Champs vào ngày 6 tháng 8 cùng với các đội đủ điều kiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *