Đặc vụ Valorant 24 là ai? Tất cả những gì chúng tôi biết

Đặc vụ Valorant 24 là ai? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về thời điểm phát hành tiềm năng của chúng, những đoạn giới thiệu mà chúng ta đã nhận được và nguồn gốc của những đồn đoán.

Ngay đầu Tập 7, sau khi Gekko ra mắt, Riot đã tiết lộ rằng người chơi có thể mong đợi hai đặc vụ và bản đồ mới sẽ được ra mắt trước cuối năm 2023. Cho đến nay, một trong hai đặc vụ là Deadlock và bản đồ Sunset , đã được phát hành trên máy chủ.

Tuy nhiên, điều đó khiến đặc vụ thứ ba vẫn được phát hành vào năm 2023. Các nhà phát triển từ chối cung cấp thông tin chi tiết về đặc vụ mới, chỉ cung cấp cho người chơi một đoạn giới thiệu về những gì sẽ xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù vẫn còn ở giai đoạn đầu nhưng đây là những gì chúng ta biết về Đặc vụ 24.

Agents of Valorant 24: Chúng ta có thời điểm phát hành không?

Devs tiết lộ trong thông báo đầu tiên của họ rằng Đặc vụ 24 sẽ ra mắt trước cuối năm 2023tuy nhiên, họ không đưa ra bất kỳ ngày cụ thể nào về việc họ đến.

Nếu xét theo các đại lý đã phát hành vào khoảng thời gian này trong năm thì Chamber và Harbour, cả hai đều được phát hành lần lượt vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 11. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi sự xuất hiện mới nhất của chúng tôi trước tháng 12 trừ khi các nhà phát triển có kế hoạch đi ngược lại xu hướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Agents of Valorant 24: Vai trò

Trong đoạn giới thiệu Tập 7, Nhà sản xuất nhân vật cho Valorant John Goscicki đã công bố Đặc vụ 24 sẽ là một tay đấu tay đôi, khiến họ trở thành ứng cử viên thứ bảy trong danh sách. Tuy nhiên, nhà phát triển không chú ý đến chi tiết về khả năng của họ.

Tuy nhiên, Gosciki đã đưa ra một số lời giới thiệu về những gì có thể mong đợi. Trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển, anh ấy đã trêu chọc đặc vụ sẽ tập trung vào game bắn súng, nói rằng: “Về cốt lõi, Valorant là một game bắn súng Tac theo nhóm, nơi lối chơi đấu súng tỏa sáng. Đối với một số bạn, điều đó có nghĩa là khao khát cày nát những kẻ thù như Jinggg, và dành hàng giờ để bấm quả bóng đó với huấn luyện viên mục tiêu để có được tấm lưới 5k đó.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục, “Người đại diện tiếp theo này là dành cho bạn. Chúng tôi cũng có những thay đổi nhỏ mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ sẽ biến nó thành Valorant.” Anh ấy trêu chọc rằng một số người chơi đang suy đoán đúng hướng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài ra, Gocicki không tiết lộ điều gì khác. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây khi chúng tôi biết thêm.

Agents of Valorant 24: The Temptress

Cho đến nay, nhà phát triển đã đưa ra cho người chơi một số đoạn giới thiệu. Trong bài đăng trên blog của nhà phát triển, họ có đăng kèm hình ảnh món lẩu Trung Quốc với tiết vịt, một món ngon của Trung Quốc mà nhiều người chơi cho rằng Đặc vụ 24 có thể là người Trung Quốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cũng sẽ trùng với thời điểm phát hành chính thức gần đây của Valorant tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, những người khác cũng suy đoán rằng người đại diện có thể đến từ Singapore, vì Singapore có mối liên hệ sâu sắc với ẩm thực Trung Quốc, và Jinggg, một cầu thủ người Singapore của đội Paper Rex đã được nhắc đến trong blog nhà phát triển.

Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ xác nhận chính thức nào về quốc tịch của Đặc vụ 24 tại thời điểm viết bài.

Một đoạn giới thiệu khác cũng đã được thêm vào Hoàng hôn, vì có thể nhìn thấy thoáng qua một vòng tròn màu tím phát sáng trong khu vực sinh sản của Người bảo vệ. Nó cũng trông giống như Thẻ người chơi “Bullet Cash” bị rò rỉ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu này rất có thể liên quan đến khả năng của Đặc vụ, tuy nhiên, chúng tôi không có thông tin về khả năng này sẽ làm gì.

Và đó là tất cả những gì chúng ta biết về Đặc vụ 24 cho đến nay. Khi chúng tôi đến gần hơn với ngày phát hành, nhiều thông tin sẽ xuất hiện và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *