Da Travis Scott có trở lại Fortnite không? Người hâm mộ đang yêu cầu trở lại với một album mới

Da Travis Scott đã trở thành một trong những mặt hàng mỹ phẩm hiếm nhất của Fortnite, đặc biệt là sau khi bị thu hồi do tranh cãi. Tuy nhiên, sau gần hai năm, người hâm mộ đang kêu gọi quay trở lại cuộc chơi cover để đón chờ album Utopia sắp ra mắt. Đây là những gì chúng ta hiện biết về sự trở lại mỹ phẩm của Fortnite.

Trò chơi Battle Royale nổi tiếng, Fortnite, đã đạt được những bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp trò chơi bằng cách kết hợp nhiều biểu tượng và sự hợp tác của văn hóa đại chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cũng bao gồm Travis Scott, nhà sản xuất kiêm rapper nổi tiếng thế giới. Sự kiện trực tiếp “Astronomy”, một buổi hòa nhạc trong trò chơi do Travis Scott tổ chức từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 4 năm 2020, là đỉnh cao của sự hợp tác giữa họ. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cũng có thể mua trang phục của Travis Scott trong Cửa hàng vật phẩm Fortnite.

Nhưng Epic Games đã chọn che da vì những tranh cãi xung quanh nhạc sĩ và những sự kiện bi thảm tại một trong những buổi hòa nhạc của anh ta. Do đó, skin này đã không có sẵn trong Fortnite Item Shop kể từ đó và người hâm mộ đang kêu gọi skin của Travis quay trở lại dựa trên album mới Utopia của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Twitter / Trò chơi sử thi

Đã có một số suy đoán trên Twitter gợi ý về sự trở lại của skin.

Người chơi Fortnite đã yêu cầu lấy lại skin Travis Scott trước khi phát hành Utopia

Người chơi rõ ràng đã tweet về khả năng trở lại của bộ mỹ phẩm của Travis Scott tại Cửa hàng vật phẩm Fortnite. Mặc dù tin đồn ngược lại, skin chưa được xác nhận chính thức trở lại đến trò chơi của bất kỳ bên nào.

Tuy nhiên, người hâm mộ không đồng ý rằng nó sẽ trở lại trước khi phát hành album mới, Utopia. trên anh ta Twitter chính thức tài khoản, nhạc sĩ đã thông báo ngày phát hành album hiện tại là ngày 28 tháng 7 năm 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ đã bỏ lỡ trang bìa khi nó mới ra mắt nói, “Cuối cùng thì tôi cũng có thể mua Travis Scott, nhưng tôi đã có Astro Jack rồi”. Một người khác tuyên bố tin đồn là sai đã trả lời“Cả cộng đồng quá đỉnh Travis Scott. Một đi không trở lại”.

Album Utopia của Travis ScottJack xương rồng

Album tiếp theo của Travis Scott Utopia được xác nhận sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Ngày thứ ba bình luận, “Có nhiều thứ ủng hộ sự trở lại vào ngày 28, bao gồm cả dòng tweet này mà Tim Sweeney thích về Travis Scott”. Để kết thúc lập luận, điều thứ tư đã tweet“Bất cứ ai biết Travis và thương hiệu Cactus Jack của anh ấy đều biết anh ấy thích giữ những thứ độc quyền của mình và anh ấy chỉ vứt bỏ mọi thứ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi không nên hy vọng rằng trang phục này sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, họ nên coi nhẹ những tin đồn và nếu chúng trở thành sự thật, bản cập nhật lớn tiếp theo của Fortnite vào ngày 25 tháng 7 có thể thêm tệp trò chơi skin Travis Scott vào Cửa hàng Vật phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *