Da hiếm nhất trong Fortnite là gì? Danh sách top 10 năm 2023

Có hàng trăm giao diện có sẵn trong Fortnite, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giúp bạn nổi bật giữa đám đông khi rời Battle Bus, thì giao diện hiếm nhất này sẽ làm được điều đó.

Cho dù đó là một nhân vật gốc như Peely lai giữa người chuối, những nhân vật crossover phổ biến như The Witcher hay thậm chí là ngôi sao nhạc pop Ariana Grande, mọi người đều có làn da yêu thích trong Fortnite mà họ sẽ tiếp tục quay lại.

Tất nhiên, yếu tố quan trọng nhất khi chọn trang phục của bạn là hình thức tổng thể của nó và liệu bạn có kết nối với nó hay không, nhưng biết rằng một trang phục nhất định rất hiếm và không nhiều người chơi khác sở hữu có thể khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

Từ khi trò chơi ra mắt cho đến Chương 4: Phần 2 mới nhất, đây là những giao diện hiếm nhất trong Fortnite.


Nội dung

  • Da hiếm nhất mọi thời đại trong Fortnite là gì?
  • Da Cửa hàng vật phẩm hiếm nhất trong Fortnite là gì?
  • 10 skin Fortnite hiếm nhất

Da hiếm nhất trong Fortnite là gì?

Aerial Assault Trooper, một trong những skin hiếm nhất của Fortnite.Trò chơi sử thi

Trang phục Lính tấn công trên không mùa 1 vẫn là trang phục hiếm nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Kể từ tháng 4 năm 2023, skin hiếm nhất trong Fortnite chắc chắn sẽ là lực lượng không kích da.

Xuất hiện lần cuối (và duy nhất) trong mùa đầu tiên của Fortnite, đây là trang phục mà những người chơi tận tâm và lâu năm nhất có thể sở hữu.

Da Cửa hàng vật phẩm hiếm nhất trong Fortnite là gì?

Góa phụ đen Da FortniteTrò chơi sử thi

Da của Black Widow được nhìn thấy lần cuối cách đây hơn 1.400 ngày.

Cửa hàng vật phẩm da hiếm nhất là Góa phụ đen nguyên bản trang phục, vì nó có sẵn để mua lần cuối kể từ tháng 5 năm 2019. Điều đó có nghĩa là đã gần 1.500 ngày kể từ khi nó xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm.

Vinh dự này trước đây thuộc về skin Lực Lượng Đặc Biệt cổ điển, nhưng trang phục này cuối cùng đã quay trở lại Cửa Hàng Vật Phẩm vào tháng 4 năm 2023.

10 skin Fortnite hiếm nhất năm 2023

Từ Royale Bomber đến Double Helix và hơn thế nữa — đây là 10 trang phục hiếm nhất mà bạn khó có thể nhìn thấy trong các trận đấu Fortnite của mình.

10. Thần chết

Da Fortnite The ReaperTrò chơi sử thi

Reaper hiếm hơn nhiều so với skin chính thức của John Wick.

Người chơi OG chắc chắn sẽ nhớ đến The Reaper, đây là phần thưởng khi đạt tối đa Battle Pass Chương 1 Phần 3 ở Cấp 100. Da đã trở thành một trò đùa trong cộng đồng Fortnite, vì nó rõ ràng dựa trên nhân vật John Wick của Keanu Reeves.

Sau đó, mọi thứ trở nên kỳ lạ khi vào năm 2019, Epic Games đã giới thiệu skin John Wick chính thức cho Fortnite. Điều này có nghĩa là có hai skin rất giống nhau trong trò chơi, nhưng trong khi skin John Wick đã quay trở lại Cửa hàng vật phẩm nhiều lần và khá phổ biến, thì The Reaper vẫn cực kỳ hiếm.

9. Máy bay ném bom Hoàng gia

Da máy bay ném bom RoyaleTrò chơi sử thi

Royale Bomber là một skin độc quyền của bộ sưu tập PS4.

Một skin khác mà bạn có thể không thấy trong Fortnite là Royale Bomber. Da lần đầu tiên có sẵn để có được như là một phần của một Gói PlayStation 4 x Fortnite trở lại vào năm 2018 và sau đó là một phần của gói bộ điều khiển DualShock 4.

Nó vẫn có sẵn nếu bạn chịu khó tìm kiếm, nhưng nó chắc chắn sẽ không rẻ và được cho là không đáng vì nó không phải là trang phục quá hấp dẫn khi so sánh với những trang phục tốt nhất mà Fortnite cung cấp vào năm 2023.

8. Demogorgon

Da Demogorgon trong FortniteTrò chơi sử thi

Bạn sẽ không nhìn thấy khuôn mặt đáng sợ này rất thường xuyên.

Stranger Things của Netflix là một trong những trò chơi giao thoa lớn đầu tiên xuất hiện trong Fortnite, nhưng nhiều người hâm mộ không biết về sự tồn tại của nó vì đã bốn năm kể từ lần cuối Demogorgon và Chief Hopper có sẵn để mua từ Cửa hàng vật phẩm.

Người hâm mộ đã kêu gọi skin Stranger Things quay trở lại Fortnite được một thời gian, nhưng vì đã quá lâu kể từ lần cuối skin này xuất hiện nên có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

7. Người bảo vệ danh dự

Da Vệ Binh Danh DựTrò chơi sử thi

Honor Guard là một trong nhiều giao diện độc quyền của điện thoại.

Nếu bạn muốn có được trang phục Vệ binh danh dự, có một số tin xấu, vì nó chỉ dành cho những người mua điện thoại thông minh Honor View 20khiến nó trở thành một trong những skin đắt nhất trong lịch sử Fortnite.

Nó vẫn có sẵn, nhưng chi phí đầu vào rất cao cùng với việc nhiều người trung thành với các thương hiệu yêu thích của họ như Apple và Samsung có nghĩa là Honor Guard nghiễm nhiên trở thành một trong những skin hiếm nhất trong Fortnite. Ngoài ra, chúng tôi chưa bao giờ thấy nó trong một trận đấu battle royale… phải không?

6. Chuỗi xoắn kép

Double Helix, skin hiếm trong FortniteTrò chơi sử thi

Double Helix chỉ khả dụng với gói Switch.

Double Helix là một skin khác mà người hâm mộ Fortnite chỉ có thể nhận được bằng cách mua một thiết bị đắt tiền. Cái này đi kèm với một gói Nintendo Switch x Fortnite phiên bản giới hạncũng cung cấp cho người chơi mã DLC để ghép mỹ phẩm và 1.000 V-Bucks.

Ngoài chi phí mua bảng điều khiển cao, gói Nintendo Switch x Fortnite này thực sự chưa có sẵn để mua từ hầu hết các nhà bán lẻ, vì vậy nếu muốn, bạn sẽ phải gặp may mắn và tìm được một gói có sẵn từ bên thứ ba người bán – và nó chắc chắn sẽ không rẻ nếu bạn làm như vậy.

5. Hiệp sĩ đen

Da hiệp sĩ đen trong FortniteTrò chơi sử thi

Chỉ những người chơi cũ mới có skin Black Knight.

Black Knight chỉ khả dụng cho những người chơi tối đa Battle Pass đầu tiên của Fortnite trong Phần 2 Chương 1nghĩa là người chơi không chỉ cần mua Battle Pass mà còn phải đạt đến Level 70, nên số lượng người sở hữu skin này sẽ rất ít.

Yêu cầu có thể không cao như Battle Pass hiện đại, có 100 cấp độ mỹ phẩm để hoàn thành, nhưng đây là vào năm 2017 khi cơ sở người chơi nhỏ hơn nhiều. Bốn năm đã trôi qua kể từ đó, vì vậy cơ hội nhìn thấy điều này trong một trận đấu battle royale là rất mong manh.

4. Góa phụ đen

Góa phụ đen Da Fortnite

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018 trong sự hợp tác lớn của Fortnite với Marvel’s Avengers: Endgame, làn da Black Widow mang tính biểu tượng hiện đã có hoàn toàn vắng mặt trong cửa hàng vật phẩm kể từ tháng 5 năm 2019.

Sự xuất hiện duy nhất của Black Widow mà chúng ta thấy kể từ đó là bộ trang phục Snow Suit gần đây hơn của cô ấy, trong đó có một trong những bộ trang phục của Scarlett Johannson trong các bộ phim Black Widow. Vẫn còn là một bí ẩn tại sao biến thể ban đầu không bao giờ quay trở lại…

3. Thiên hà

Da thiên hà FortniteTrò chơi sử thi

Galaxy là một làn da Samsung Galaxy độc quyền rất hiếm.

Khi Epic Games ra mắt Fortnite cho thiết bị di động, những người chơi có thiết bị Samsung Galaxy là những người đầu tiên được mời dùng thử. Sự hợp tác này đã diễn ra được một thời gian, với một số mỹ phẩm độc quyền gắn liền với các sản phẩm mới của Samsung – nhưng không có sản phẩm nào được yêu cầu nhiều hơn lớp da Galaxy hoành tráng.

Da khó nắm bắt này chỉ dành cho những người chơi mua Samsung Galaxy Note 9 hoặc Samsung Galaxy Tab S4nhưng sau đó nó đã được thay thế bằng skin Glow vào năm 2019 và không có cách nào để có được nó nữa.

2. Những kẻ xâm lược nổi loạn

Da Raider Renegade từ FortniteTrò chơi sử thi

Renegade Raider là một game yêu thích của người hâm mộ OG.

Thiết kế có thể không có gì đặc biệt khi so sánh với các giao diện hiện đại hơn, nhưng Renegade Raider lại được những người chơi Fortnite lâu năm yêu thích. Nó chỉ có sẵn trong Cửa hàng vật phẩm tại Chương 1 Phần 1và người chơi phải đạt Cấp 20 và chi 1.200 V-Bucks để có được nó.

Nếu bạn mặc trang phục này trong một trận đấu, những người chơi khác sẽ thấy rõ ràng rằng bạn đã đến Đảo để tham gia một trận đấu battle royale ngay từ đầu. Chỉ riêng điều đó thường là đủ để Renegade Raider giành được vị trí hàng đầu trong danh sách này, nhưng có một trang phục hiếm hơn ngoài kia…

1. Lực lượng tấn công đường không

Aerial Assault Trooper, một trong những skin hiếm nhất của Fortnite.Trò chơi sử thi

Trang phục Lính tấn công trên không mùa 1 vẫn là trang phục hiếm nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Giống như Renegade Raider, skin Aerial Assault Trooper có trước sự ra đời của Battle Pass giờ đã trở thành biểu tượng và chỉ có sẵn để mua trong Cửa hàng vật phẩm tại Chương 1 Phần 1 với giá 1.200 V-Bucks sau khi đạt Cấp 15.

Mặc dù yêu cầu cấp độ đối với Aerial Assault Trooper không cao, nhưng hầu hết người chơi chọn mua skin Renegade Raider, và về tổng thể, anh ta đã trở thành một nhân vật dễ nhận biết hơn.

Không nhiều người sở hữu hoặc nhớ đến Aerial Assault Trooper, vì vậy đây chắc chắn là skin Fortnite hiếm nhất từ ​​​​trước đến nay.


Bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình để mang về nhà những Chiến thắng Hoàng gia đó? Xem thêm một số hướng dẫn, mẹo và danh sách bên dưới:

Vị trí NPC | Thực tế tăng cường giải thích | Cách cưỡi thú | Tất cả các thử thách hàng tuần của Fortnite | Cách chơi Fortnite Split Screen | Mã game Fortnite Gun | Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách sử dụng Hạt giống thực tế | Cách nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite | Mã Fortnite Deathrun tốt nhất cho chế độ Sáng tạo | Làm thế nào để chạy nước rút một cách chiến thuật trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *