Da gà khổng lồ “Trả tiền để thua” của Fortnite khiến người chơi bị chia rẽ

Da gà khổng lồ của Fortnite đã gây ra một cảnh tượng khi người chơi cho rằng nó phải trả giá để thua, cùng với nhiều mức độ nhầm lẫn khác nhau.

Chương 5 Phần 1 của nội dung trong trò chơi Fortnite có lẽ là một trong những nỗ lực đầy tham vọng nhất mà trò chơi từng thấy. Kể từ khi mùa giải đến, người chơi đã nhận được Ninja rùa đột biến Tuổi teen, một làn sóng trang phục DBZ khác, chưa kể đến Battle Pass có Solid Snake và Peter Griffin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xung quanh sự xuất hiện của bản vá được chờ đợi từ lâu 28.10, có nhiều báo cáo lan truyền rằng Epic Games sẽ tiếp tục hợp tác với Family Guy với nhiều giao diện sắp ra mắt. Những báo cáo đó đã được chứng minh là đúng, với kẻ thù không đội trời chung của Peter Griffin, Ernie the Giant Chicken, gia nhập đội hình có thể chơi được.

Tuy nhiên, ít nhất phải nói rằng sự xuất hiện của Ernie khá thú vị. Người chơi cho rằng đây là giao diện “trả tiền để thua”, trong khi những người khác chỉ đơn giản là bối rối trước việc triển khai nó trong trò chơi.

Người chơi Fortnite bị chia rẽ trên da Gà khổng lồ

Điểm gây tranh cãi rõ ràng nhất với bộ da Gà trống khổng lồ là mô hình nhân vật, điều này đã gây ra tình thế tiến thoái lưỡng nan kép.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên, vâng, đó là “kiến thức chính xác”, bởi vì Ernie khá đáng sợ. Tuy nhiên, nó được chứng minh là một vấn đề khá nghiêm trọng chia sẻ người chơi rằng có thể cắt nhân vật xuyên qua các bức tường.

Điều đó nói lên rằng, hitbox trong Fortnite đã là một chủ đề khó khi trò chơi tiếp tục phát triển. Nhiều người cho rằng kích thước của mô hình nhân vật không quan trọng, trong khi những người khác thì có, và những bình luận trong đoạn clip trên chắc chắn minh họa cho sự phân chia đó.

Khi Peter Griffin đến Fortnite, vẻ ngoài của anh đã “gây bão mạng” khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước vẻ ngoài điển trai của anh. Điều này dẫn đến vấn đề thứ hai mà người hâm mộ phải đối mặt – tại sao Epic Games không thể cho Peter Griffin diện mạo tiêu chuẩn trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao gà béo còn Peter thì không?
byu/ProdbyPyxlwhip inFortNiteBR

Một lần nữa, sự xuất hiện của Peter trong trò chơi là “chính xác” so với chương trình, tuy nhiên với việc hình mẫu của Ernie gần như giống hệt với phiên bản của anh ấy, điều này khiến người hâm mộ bối rối. Nhiều chủ đề và cuộc tranh luận đã thảo luận về sự khác biệt này, trong đó người hâm mộ tin vào âm mưu rằng sau này Epic Games sẽ bán trang phục “Fat Peter”.

Chúng ta sẽ phải xem câu chuyện diễn ra như thế nào, nhưng với cả hai nhân vật hiện đã có mặt trong trò chơi, chúng ta có thể mong đợi được xem sự tái hiện lại cuộc đối đầu mang tính biểu tượng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *