Cựu vô địch thế giới Valorant giải nghệ sau kết thúc đáng thất vọng ở năm 2023

Cựu vô địch thế giới Valorant và thành viên Acend BONECOLD đã tuyên bố nghỉ thi đấu game.

Acend là đội đầu tiên nâng cao chiếc cúp Valorant Champions vào năm 2021, nhờ sự giúp đỡ của BONECOLD, những người dẫn đầu trò chơi của họ vào thời điểm đó.

Sau khi Acend không thành công sau khi giành chức vô địch, các thành viên của Acend chia tay BONECOLD để gia nhập Team Vitality, đội mà anh ấy đã gắn bó trong hai năm qua.

Ngược lại với thời gian ở Acend, màn trình diễn của BONECOLD tại Team Vitality rất tệ trong suốt năm 2022 và 2023. Đội xếp cuối bảng ở sự kiện khởi động Sao Paulo và đứng thứ 5/6 tại giải VCT EMEA mà không tham dự một sự kiện quốc tế nào khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, BONECOLD đã quyết định giải nghệ trước khi mùa giải 2024 bắt đầu sau khi không có tin đồn gia nhập đội bóng khác.

BONECOLD rất “vui mừng” khi thông báo về việc nghỉ hưu Valorant

XƯƠNG LẠNH công bố việc nghỉ hưu của anh ấy thông qua Twitter/X bằng cách đăng một video mô tả chi tiết trải nghiệm của anh ấy và những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho anh ấy.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

BONECOLD cho biết: “Hôm nay, tôi vui mừng thông báo việc nghỉ hưu của mình với môn thể thao điện tử Valorant. “Sau thành công của tôi trong ba năm qua trong trò chơi này, tôi nghĩ động lực và sự tập trung của tôi phải là thứ khác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tập trung vào một thứ khác trong tương lai, nhưng BONECOLD không cho biết chính xác anh ấy sẽ làm gì khi không thi đấu chuyên nghiệp trong Valorant. Tuy nhiên, anh ấy đã lên Twitch sau khi video được phát sóng để hỏi đáp với người hâm mộ về trải nghiệm của anh ấy trong hiện trường.

Đã có rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Valorant dưới bài đăng của BONECOLD về việc anh ấy nghỉ hưu. Nhiều người chơi và nhà phân tích đã dành thời gian để chúc mừng thành công của anh ấy và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phân tích Ryan Central cho biết: “Cuộc nói chuyện ‘bạn chính thức là IGL giỏi nhất thế giới’ mà chúng tôi có sau trận chung kết Champs vẫn khiến tôi bật cười. “Tất cả những người bạn tốt nhất, gửi tình yêu của tôi và vui mừng xem bạn sẽ đi đâu tiếp theo!”

Team Vitality vẫn đang tìm kiếm người thay thế BONECOLD sau khi anh rời đội vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *