Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant Wardell bị chỉ trích vì chơi bắn tỉa trong suối và nói dối về điều đó

Cựu chuyên gia Valorant trở thành người sáng tạo nội dung Matthew ‘Wardell’ Yu đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì chơi game bắn súng trực tuyến và nói dối về điều đó.

Bắn tỉa trực tiếp là một dịch bệnh trong các tựa game cạnh tranh, vì một số người chơi sẽ làm bất cứ điều gì để thăng hạng. Cuộc tranh cãi mới nhất xung quanh vấn đề này đã được nhấn mạnh trên Valorant so với cựu chuyên gia TSM Wardell.

Cầu thủ chuyên nghiệp này đã nghỉ thi đấu vào năm 2022 và lần cuối được nhìn thấy thi đấu thường xuyên cho Versi1. Kể từ đó, anh trở thành một streamer và người sáng tạo nội dung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wardell hiện đang gặp rắc rối vì anh ta bị bắt gặp đang chơi với một tay bắn tỉa trên sông và lạm dụng tính năng của mình để thu phục một trong những người sáng tạo nổi tiếng nhất của Valorant, Tarik ‘tarik’ Celik.

Trong một đoạn clip được lan truyền trên mạng, những người chơi trong đội kéo phát hiện ra rằng Wardell có một cầu thủ tên là ‘kittymeowmeow’ trong đội của mình. Họ nói với Tarik rằng người chơi là một tay bắn tỉa nổi tiếng và có thể đang theo dõi anh ta khi họ nói chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wardell chơi với dòng bắn tỉa, nằm về nó để kéo

Qua luồng của Wardell, có thể nghe thấy kittymeowmeow trò chuyện về vị trí của kẻ thù và những gì chúng dự định làm trong một vài hiệp bằng cách xem luồng kéo. Theo đoạn clip, Wardell cũng đã thực hiện một cuộc gọi Discord với người chơi.

pull cuối cùng đã nhắn tin cho Wardell thông qua ứng dụng khách Valorant trong khi trò chơi đang diễn ra để hỏi liệu anh ta có đang chơi với lính bắn tỉa trong luồng không. Trên luồng của Wardell, người xem đã thấy một cựu chuyên gia “na” phản hồi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi trận đấu kết thúc, với việc đội của Wardell giành chiến thắng, Sova của đội Wardell đã nhắn tin cho đội kéo rằng ai đó nên xem vài vòng đầu tiên trong buổi phát trực tiếp của anh ấy.

“Ai đó hãy nhờ Riot và cấm cái mông của anh chàng này đi. Trên thực tế, đây là một sự xấu hổ cho toàn bộ trò chơi,” họ viết.

Vụ việc đã lan truyền trên mạng xã hội và một người sáng tạo đã trực tiếp chỉ trích Wardell.

Họ nói: “Khi những người phát trực tiếp với hàng triệu người theo dõi đang cố tình xếp hàng những người bắn phát trực tuyến để lấy elo, không có gì lạ khi Valorant xếp hạng rất tệ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Dot Esports, Wardell đã tuyên bố ở cuối buổi phát trực tiếp của mình rằng toàn bộ nhóm đang bắn tỉa, sau đó đổ lỗi cho những người sáng tạo đã không phát trực tuyến mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, theo Dot Esports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *