Cựu quản lý cộng đồng Destiny 2 cười nhạo đề cử Game Awards sau vụ nổ súng Bungie

The Game Awards đã đề cử Destiny 2 cho giải Hỗ trợ cộng đồng xuất sắc nhất chỉ vài tuần sau đợt sa thải hàng loạt tại Bungie, gây ra phản ứng dữ dội từ các Nhà quản lý cộng đồng bị ảnh hưởng bởi việc sa thải.

Các đề cử của Giải thưởng Trò chơi 2023 đã được công bố và trong khi nêu bật một năm tuyệt vời đối với game thủ, một cái gật đầu đặc biệt là lời nhắc nhở về năm nay đã khó khăn như thế nào đối với những người làm việc trong ngành.

Đề cử được đề cập là mục của Destiny 2 trong hạng mục Hỗ trợ cộng đồng tốt nhất. Mặc dù trò chơi đã được ca ngợi rộng rãi vì sự hỗ trợ của cộng đồng, nhưng đề cử này được đưa ra chỉ vài tuần sau đợt sa thải hàng loạt tại Bungie, ảnh hưởng đến khoảng 100 nhân viên, bao gồm cả nhà soạn nhạc nổi tiếng Michael Salvatori và hầu hết nhóm hỗ trợ cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau thông báo này, một cựu nhân viên Bungie bị sa thải vào tháng trước đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đề cử.

Người hâm mộ và nhân viên cũ có nhiều phản hồi trái chiều về đề cử Hỗ trợ cộng đồng tốt nhất của Destiny 2

Trả lời dòng tweet giới thiệu ứng cử viên Hỗ trợ cộng đồng tốt nhất, cựu Quản lý cộng đồng Liana Rupert chỉ nói:

Đáp lại một số bình luận khác, Rupert giải thích rằng anh tự hào về công việc mà nhóm của anh đã làm và những công việc vẫn còn ở đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nếu chuyện đó xảy ra [win], Tôi sẽ RẤT tự hào về Cozmo và Bruno, vì họ thật tuyệt vời. Nhưng họ chẳng để lại gì cho họ. Nhóm của chúng tôi đã yêu cầu thêm người chứ không sa thải một nửa trong số họ,” Rupert nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trong phần bình luận cũng chia sẻ những phản ứng tương tự, trong đó những lời chỉ trích tập trung vào Bungie nhiều hơn là Giải thưởng Trò chơi. Hầu hết đều đồng ý rằng, mặc dù thiếu thời gian đề cử, nhưng các nhân viên cũ và hiện tại phụ trách hỗ trợ cộng đồng của Destiny 2 xứng đáng nhận được mọi lời khen ngợi.

Như một người dùng X đã nói, “Một mặt, tôi không muốn họ giành được thứ gì đó như vậy sau khi tiêu diệt hầu hết nhóm hỗ trợ cộng đồng, mặt khác tôi biết nhóm hỗ trợ cộng đồng còn lại vẫn đang làm việc tốt nhất . công việc.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi đưa tin về Destiny 2 của chúng tôi, bao gồm cả hướng dẫn bên dưới:

Deepsight Harmonizer: Cách farm, sử dụng và trao đổi vũ khí | Exotic Missions Spinner: Nó là gì, cách truy cập, lịch trình, bảng loot | Vũ khí kỳ lạ tốt nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Bản dựng Titan tốt nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Bản dựng ổn định cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *