Cựu ngôi sao Fortnite, Stewyfishy được cho là sẽ gia nhập đội hàng đầu của Valorant

Đội Dị giáo được cho là sẽ ký hợp đồng với cựu ngôi sao Fortnite, Benjy “benjyfishy” Fish cho giải đấu Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của VCT EMEA.

Theo một báo cáo từ Blix, Team Heretics đã đồng ý ký hợp đồng với benjyfishy, ​​một cựu ngôi sao Fortnite, người đã chơi Valorant một cách cạnh tranh ở hạng hai gần đây.

benjyfishy đã trở nên nổi tiếng trong Fortnite vào năm 2018 với tư cách là một tuyển thủ Anh xuất sắc và ký hợp đồng với NRG Esports vào năm 2019. Anh ấy chuyển sang Valorant vào năm 2022 với tư cách là người sáng tạo nội dung cho NRG. Sau đó, anh ấy bắt đầu chơi game chuyên nghiệp, điều khiến anh ấy rời NRG vào tháng 12 năm đó để chơi cho Enterprise Esports trong Challengers East: Surge.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội Enterprise Esports gần đây đã đủ điều kiện tham gia giải đấu VCT EMEA Ascension Play-In bằng điểm nhờ về đích ở vị trí thứ hai sau hai giải Surge.

Team Heretics đã ký benjyfishy từ cấp độ hai

Hara Amorós / Riot Games / LVP / lag

Team Heretics đã phải chịu một sự chia rẽ đáng thất vọng ở EMEA VCT.

Trong khi đó, Team Heretics đã thi đấu không thành công trong EMEA VCT. Đội kết thúc ở vị trí thứ tám và phải sa thải một trong những huấn luyện viên của mình trong ba tuần cuối cùng của mùa giải và thay thế bằng Aleksander ‘zeek’ Zygmunt do “tính cách không phù hợp.” Đội buộc phải sử dụng huấn luyện viên của mình vì Dị giáo đã bỏ qua việc ký hợp đồng với người chơi thứ sáu cho đội Valorant của mình và thay vào đó, huấn luyện viên của họ đã được đưa vào vị trí người chơi để đáp ứng các yêu cầu về danh sách của Riot Games.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Team Heretics đã bỏ zeek khỏi danh sách của họ vào ngày 6 tháng Sáu.

Hiện tại không có cửa sổ đại lý miễn phí nào cho phép các đội ký hợp đồng với người chơi theo quy tắc của Riot Games. Tuy nhiên, Riot đã cho phép Dị giáo ký hợp đồng với một người chơi khác để thay thế zeek như một ngoại lệ khóa đội hình khẩn cấp, theo người trong cuộc Tây Ban Nha Valorant Lembo.

Team Heretics sẽ có một lượt cuối cùng để đủ điều kiện tham gia giải đấu quốc tế lớn vào tháng tới trong giải đấu VCT EMEA LCQ với bản hợp đồng mới nhất khi sự kiện bắt đầu vào ngày 15 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *