Cựu huấn luyện viên Sentinels Valorant SyykoNT gia nhập M80 với tư cách là Phó chủ tịch Esports

Cựu huấn luyện viên trưởng của Valorant Sentinels Donald ‘SyykoNT’ Muir gia nhập M80 ở cấp điều hành với tư cách là Phó chủ tịch Esports của tổ chức thể thao điện tử mới.

SyykoNT đã là một vật cố định ở Valorant Bắc Mỹ gần như kể từ khi tựa game được phát hành, đầu tiên là với các đội nhỏ hơn, chẳng hạn như Sedated, trước khi đến với XSET và cuối cùng là Sentinels.

SyykoNT đã giúp dẫn dắt XSET giành được hai chức vô địch quốc tế vào năm 2022 và gia nhập Sentinels cho mùa giải 2023. Anh ấy đã bị giải phóng khỏi Sentinels vào ngày 18 tháng 4 sau khi đội bắt đầu chia tay VCT Châu Mỹ với thành tích 1-2 đáng thất vọng. Kể từ đó, SyykoNT đã xuất hiện trên các chương trình phát sóng của Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ với tư cách là một nhà phân tích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, SyykoNT đang thể hiện tài năng của mình ở hậu trường khi M80 đã công bố SykkoNT là Phó chủ tịch mới của Esports.

Marco Mereu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của M80, cho biết: “Don có bề dày thành tích và dẫn đầu đội thể thao điện tử tầm cỡ vô địch, và việc anh ấy tham gia M80 sẽ đảm bảo sự thống trị cạnh tranh liên tục của chúng tôi”.

SyykoNT gia nhập M80 với vai trò điều hành

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

SyykoNT với XSET tại VCT Masters Copenhagen

Trong M80, SyykoNT sẽ tái hợp với Mereu, người đồng sáng lập XSET và là COO của tổ chức cho đến mùa hè năm 2022. Mereu đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng SyykoNT bởi XSET vào năm 2020 và anh ấy hiện đang nỗ lực sử dụng hết các kỹ năng huấn luyện của mình để xây dựng một danh sách thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SyykoNT cho biết: “M80 đang tiến đến những thời điểm quan trọng trong đội của mình và mục tiêu của tôi không gì khác ngoài việc chuẩn bị cho đội của chúng tôi thành công.

Ngay cả khi chuyển đổi sang vai trò kiểu quản lý tổng quát hơn, SykkoNT sẽ không đóng cửa với công việc huấn luyện trong tương lai.

“Tôi thực sự rất thích quãng thời gian làm huấn luyện viên cho đến nay, vì vậy tôi vẫn chưa đóng cửa hoàn toàn,” anh nói. “Tuy nhiên, tôi rất vui khi sử dụng các kỹ năng mà tôi đã phát triển khi huấn luyện vào vị trí Phó Giám đốc Thể thao điện tử mới này và sử dụng chúng để hỗ trợ đội M80, tìm kiếm tài năng đang lên và xây dựng các chương trình mới cho các danh hiệu đầy triển vọng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội Valorant M80 gần đây đã đủ điều kiện tham gia giải đấu Thăng hoa châu Mỹ và chuẩn bị chiến đấu với năm đội khác ở Brazil trong hai năm tại VCT Châu Mỹ. Tổ chức thể thao điện tử này cũng có các đội tham gia Rocket League và Rainbow Six: Siege và tài trợ cho những người chơi Street Fighter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *