Cựu chiến binh Fortnite xảo quyệt là một cậu học sinh với thủ thuật bản đồ OG

Fortnite OG cảm thấy thoải mái với sự trở lại của bản đồ gốc của Fortnite và họ đã đánh lừa đối thủ bằng các thủ thuật cổ điển.

Bản đồ OG được nhiều người yêu thích đã quay trở lại Fortnite và cùng với đó là hàng triệu người chơi đã quay lại trò chơi. Cựu chiến binh xảo quyệt đã quay trở lại trò chơi lần đầu tiên sau một thời gian vì ngay cả Epic Games cũng tiết lộ rằng họ đã bị “thổi bay” trước phản ứng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự trở lại của Fortnite OG, trò chơi vừa trải qua “ngày trọng đại nhất trong lịch sử Fortnite”, với hơn 44,7 triệu người chơi tham gia và chơi trong 102 triệu giờ trong một ngày. Đó là một kỳ tích đáng chú ý đối với trò chơi luôn phổ biến khi cả người chơi mới và người chơi cũ đều chiến đấu với nó trong bản đồ gốc của trò chơi.

Tuy nhiên, một số người chơi cũ đang cảm thấy quá thích thú với trò chơi khi họ chia sẻ các đoạn clip về việc họ học cách thành thạo các thủ thuật trốn tìm trên bản đồ OG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bao năm rồi không chơi FN, Vui chơi trò cũ trên bản đồ cũ, Họ vẫn chưa biết
byu/I_do_not_have_corona inFortNiteBR

Một người chơi đã lên Reddit để chia sẻ clip họ lừa những người chơi khác chỉ bằng cách trốn trên ngọn cây.

Mặc bộ quần áo kết hợp hoàn hảo, người chơi cúi xuống và không bị chú ý khi đối thủ không nghi ngờ chỉ đơn giản đi ngang qua họ.

Ngay khi người chơi “không biết gì” bắt đầu di chuyển, cựu chiến binh xuất hiện và tung ra đòn tấn công bất ngờ vui nhộn vào đối thủ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi chắc hẳn lúc này đã bối rối nên quay lại khu vực đó để tìm kiếm tòa nhà gần đó một lần nữa. Sau khi nhận ra rằng không có ai trong tầm mắt, họ đi lên đỉnh tòa nhà, nơi một người chơi lén lút đang đợi họ trên ngọn cây, sẵn sàng đưa họ đóng gói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và không chỉ những cuộc phục kích trên ngọn cây đang quay trở lại khi những người chơi Fortnite dường như đang ở cả hai đầu của “chiến lược meme cũ”. Một trong những chiến lược mang tính biểu tượng nhất là ngụy trang trong bụi rậm — một thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả cho phép người chơi ẩn mình trong bụi rậm để đánh lừa mọi người.

“Tôi nghĩ cho một người đàn ông khác [in the clip]”, một người chơi viết. “Hôm nay tôi đã bị giết ở Đền Cà Chua bởi một kẻ đang trốn trong bụi rậm. Trước đây tôi không thể làm được điều đó, nhưng đã lâu lắm rồi tôi mới ngạc nhiên là mình đã yêu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như một người chơi khác đã chia sẻ: “Mọi người thậm chí còn không kiểm tra bụi cây nữa, điều đó thật buồn cười”.

Có vẻ như OG Fortnite đã mang lại nhiều thứ hơn là chỉ bản đồ – nó cũng hồi sinh một số chiến thuật sáng tạo và vui nhộn nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *