Cựu chiến binh Destiny 2 tiếc nuối cho New Lights vì chi phí khởi nghiệp “điên rồ”.

Những người chơi Destiny 2 có kinh nghiệm đồng cảm với những người mới bắt đầu tin rằng nỗ lực để bắt đầu với tư cách là Ánh sáng mới là quá cực đoan do chi phí để có được mỗi khả năng rất cao.

Khi bắt đầu chơi Destiny 2, điều đầu tiên người chơi được khuyến khích mua là khả năng của họ. Hầu hết các khả năng có thể được mua từ Ikora bằng Glimmer, ngoại trừ Strand và Stasis.

Trong hầu hết các trường hợp, các khả năng phải được mua riêng bằng Glimmer cho từng lớp. Điều này có thể rất tốn kém và với những thay đổi kinh tế sắp tới, việc có được tất cả các khả năng có thể còn tốn nhiều thời gian hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lo ngại rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm New Light và có khả năng khiến người chơi mới sợ hãi, cộng đồng Destiny 2 đã lên tiếng yêu cầu Bungie thực hiện các thay đổi.

Các khả năng của Destiny 2 quá đắt để New Lights có được

Một bài đăng trên Reddit đã đưa ra vấn đề về mức độ đắt đỏ của các khả năng có thể đặt ra câu hỏi: “Làm thế nào mà sự lấp lánh đó có công bằng đối với một ánh sáng mới” trước khi tiếp tục tuyên bố “Chi phí lấp lánh cho tất cả các khả năng của bạn là hoàn toàn điên rồ.”

Giải thích mức độ đắt đỏ của bài đăng tiếp tục: “Bạn cần 1.419.000 tia sáng để thợ săn tối đa chỉ riêng trong lớp con Ánh sáng. Bạn cần 1.410.500 tỏa sáng để phát huy tối đa một chiến binh chỉ trong lớp con Ánh sáng. Bạn cần 1.410.500 tia sáng để phát huy tối đa một titan trong lớp con Ánh sáng.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ngay cả khi không tính đến hiện tượng ứ đọng, bạn vẫn nhận được tổng cộng 4.240.000 tia sáng để phát huy tối đa tất cả các lớp con Ánh sáng của các nhân vật. Nhưng bạn biết gì không? Tôi rất ổn nên dù sao tôi cũng đã tính toán tình trạng ứ đọng. 1.200.500 tỏa sáng ở mức tối đa cho tất cả các nhân vật. Vậy số tiền lớn nhất là 5.440.500 lấp lánh để có được mọi khả năng…”

Làm thế nào là công bằng khi lấp lánh những ánh sáng mới theo bất kỳ cách nào
byu/skreege inDestinyTheGame

Nhận thấy chi phí tham gia New Light đắt đến mức nào, một người chơi trả lời: “Thật là joever, tôi biết chi phí flash để tham gia trò chơi rất cao nhưng chết tiệt, dưới 6 triệu lần nhấp nháy là một điều nhảm nhí.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác tin rằng giải pháp là điều chỉnh giới hạn Glimmer để đáp lại những câu như “Mọi người nghĩ tôi điên khi nói rằng giới hạn Glimmer cần được tăng lên 5 triệu ở dạng cuối cùng” và “Họ cần tăng giới hạn về Glimmer, đặc biệt là với những mảnh vỡ bị mất.” “

“Tôi nghĩ chúng ta nên mở khóa nội dung dựa trên lối chơi và sử dụng các lớp con. Khả năng nhảy lớp và khả năng nên được mở khóa ngay từ đầu, tôi thật điên rồ khi chúng ta phải trả tiền cho điều đó. Sau đó, những thứ còn lại chỉ nên được mở khóa khi bạn chơi và giết chết “, một Người bảo vệ khác muốn thấy sự phụ thuộc vào Glimmer hoàn toàn bị loại bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc các Mảnh Huyền thoại bị loại bỏ trong Phần 23 và không có sự thay thế rõ ràng nào cho việc nuôi Glimmer sắp ra mắt, nhiều người lo ngại vấn đề sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Mặc dù điều này cũng ảnh hưởng đến những người kỳ cựu, nhưng những người mới bắt đầu cố gắng bắt đầu lại gặp khó khăn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *