Cụm PokeStop “điên rồ” khiến fan Pokemon Go ghen tị

Một người chơi Pokemon Go ở châu Âu thể hiện sự sang trọng, trong các cụm Pokestops lớn được tìm thấy ở các thành phố đông dân cư.

Hầu hết người chơi Pokemon Go — đặc biệt là những người chơi tiết kiệm — đều biết tầm quan trọng của Pokestops trong trò chơi di động của Niantic.

Tuy nhiên, những người sống ở các khu vực đông dân cư thường may mắn hơn khi có nhiều Pokestop hơn trong khu vực chung của họ… nhưng có thể không nhiều như vậy.

Một người chơi Pokemon Go đang đi du lịch đã khoe một bộ sưu tập lớn Pokestops được tìm thấy tại một thị trấn ở Ba Lan khiến cộng đồng phải kinh ngạc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
YouTube: Pokemon Go

Người chơi Pokemon Go gặp phải một nhóm lớn Pokestops

Những người chơi Pokemon Go, những người đã đến thăm Châu Âu, đã chia sẻ những bức ảnh chụp màn hình trong trò chơi đáng kinh ngạc trên Reddit. Hình ảnh cho thấy một nhóm lớn các Pokestop tập trung tại một khu vực, bao gồm hơn chục điểm trong bán kính nơi người chơi tấn công.

Có ai nhìn thấy cụm điên rồ này không? bởi u/jhernandez1999 trong pokemongo

Người đăng ban đầu tuyên bố đã chụp ảnh màn hình ở Gdansk, Ba Lan, một thành phố có dân số hơn 500.000 người vào năm 2017.

Một số người chơi ngạc nhiên trước số lượng Pokestops trong ảnh chụp màn hình, bao gồm một người chơi từ Thành phố New York, người đã lưu ý rằng “mặc dù chúng tôi không có chúng tốt lắm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lưu ý rằng Ngày cộng đồng Pokemon Go phải rất tốt ở khu vực đó. Mặc dù, một người khác đã nói về khái niệm này, “Hãy tưởng tượng cố gắng nhấp vào [the spawns] mặc dù.”

Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình cũng làm sáng tỏ một số tỷ lệ quan trọng của Pokestops so với Phòng tập thể dục, vì có thể tìm thấy rất ít Phòng tập thể dục trong hình ảnh. Một người chơi nói về việc thiếu phòng tập thể dục, “Và tất cả điều này đã dừng lại và chỉ có 2 [G]Thật là điên rồ.”

Nói về Ngày cộng đồng, Niantic sẽ tổ chức Pokemon Go Community Day Classic vào ngày 9 tháng 7. Pokemon Squirtle nổi tiếng của vùng Kanto sẽ được chú ý và những ai tiến hóa Squirtle thành Wartortle và Wartortle thành Blastoise sẽ nhận được Charged Attack Hydro Cannon.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *