Crossover Mass Effect Destiny 2 bổ sung trang bị lấy cảm hứng từ thủy thủ đoàn Normandy

Destiny 2 sẽ sớm nhận được một gói lấy cảm hứng từ Mass Effect bổ sung các thiết bị được mô phỏng theo các thành viên phi hành đoàn Normandy của Chỉ huy Shepard.

Bungie tiếp tục chiêu đãi cơ sở người dùng Destiny 2 của mình bằng những chiếc crossover giới thiệu thiết bị mới từ loạt phim được yêu thích. Cuối năm ngoái, một gói đã đưa thế giới The Witcher đến với cuộc phiêu lưu ngoài không gian của Bungie.

Nội dung bao gồm từ bộ ba bộ áo giáp lấy cảm hứng từ Witcher 3 và Wolven Shell Ghost cho đến chú Sparrow hoàn toàn mới được mô phỏng theo con ngựa yêu thích của Geralt, Roach.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 2, Bungie có kế hoạch tung ra một loạt vật phẩm khác có thiết kế mang tính thẩm mỹ theo dòng game nhập vai nổi tiếng Mass Effect.

Nhà phát triển Destiny 2 công bố sự kết hợp giữa Mass Effect

Vào ngày 30 tháng 1, Số phận 2Trang Twitter/X chính thức của hãng đã tiết lộ một mẫu crossover sắp ra mắt lấy cảm hứng từ thủy thủ đoàn huyền thoại của tàu Normandy. Nội dung Mass Effect sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần nữa vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2.

Người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy những bộ áo giáp giống với trang bị nổi tiếng của Chỉ huy Shepard, Garrus Vakarian, Liara T’Soni và các thành viên khác của Liên minh Hệ thống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên trong tweet tiếp theoCác nhà phát triển Destiny 2 đã xác nhận rằng thỏa thuận Mass Effect cũng sẽ nhận được những thứ sau: Vỏ ma phòng thủ nâng cao, Tàu khu trục trinh sát của Liên minh và Chim sẻ thả tàu của Liên minh. Tuyệt vời hơn nữa, người dùng sẽ có thể truy cập nội dung này – được mệnh danh là Gói trưng dụng liên minh – mà không phải trả thêm phí.

Lời thông báo gợi ý rằng những người chơi Destiny 2 quan tâm sẽ chỉ cần trả tiền cho bộ áo giáp Mass Effect. Trong khi đó, các mặt hàng mang nhãn hiệu Alliance khác sẽ được cung cấp miễn phí. Thông tin chi tiết hơn có thể sẽ xuất hiện trước khi ra mắt gói này vào giữa tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những bản phát hành nội dung như vậy sẽ giúp khởi đầu những gì nhiều người hy vọng sẽ là một năm quan trọng đối với Destiny 2. Mùa xuân này, Bungie sẽ triển khai bản cập nhật Into the Light, chuẩn bị cho những người chơi kỳ cựu cũng như những người mới tham gia bản mở rộng The Final Shape sắp ra mắt vào tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *