Crossover lớn tiếp theo của Fortnite được đồn đại là Mighty Morphin Power Rangers

Sự kết hợp lớn tiếp theo của Fortnite được đồn đại là với Mighty Morphin Power Rangers khi Epic Games đưa người hâm mộ quay trở lại loạt phim gốc.

Mighty Morphin Power Rangers chắc chắn là một cái tên nổi tiếng vào thời điểm hiện tại, đã đi sâu vào hệ tư tưởng kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1993, với thương hiệu này thậm chí còn vượt qua cả những cái tên như Teenage Mutant Ninja Turtles tại một thời điểm.

Và khi nói đến sự giao thoa lớn giữa các biểu tượng văn hóa đại chúng, không ai làm điều đó tốt hơn Epic Games với Fortnite. Từ sự kết hợp giữa Family Guy khiến chính Seth Macfarlane bối rối, cho đến sự hợp tác gần đây của họ với Lego để tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới chỉ trong năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có một năm đầy rẫy những sự kết hợp và hợp tác, Epic vẫn không dừng lại ở đó vì có tin đồn rằng sự hợp tác lớn tiếp theo của họ có thể là với Power Rangers.

Clip bắt đầu lúc 3:19:28

Theo Nick “Shpeshal_Nick” Baker của XboxEra, Epic đang nghiên cứu một phiên bản crossover Power Ranger và nó có thể sẽ sớm ra mắt.

“Những gì tôi đang nghe về việc ai sẽ đến với Fortnite và có thể sẽ sớm… hãy nhớ rằng Epic rất hài hước về dòng thời gian, tôi nghe nói rằng chúng ta có thể thấy Mighty Morphin Power Rangers đến với Fortnite,” Nick tiết lộ trên podcast .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về những gì chúng ta có thể mong đợi, Nick không đi sâu vào chi tiết vì thông tin duy nhất anh ấy nhận được là chúng có khả năng sẽ đến. Vì vậy, chúng tôi sẽ không biết chính xác sự giao thoa hoặc sự kiện sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng rất có thể người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều trang phục, mỗi trang phục dành cho nhân vật chính và thậm chí một số nhân vật phản diện tiềm năng từ loạt phim gốc.

Tuy nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được phát hành vì Nick cũng cảnh báo rằng không có mốc thời gian hoặc ngày phát hành cụ thể nào cho bộ crossover Power Rangers được đồn đại. Tất nhiên, tốt nhất là coi thường tin đồn cho đến khi được xác nhận bởi một nguồn chính thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *