CP cao nhất mà Pokemon có thể có trong Pokemon Go là bao nhiêu?

Người huấn luyện Pokemon Go có thể sử dụng sức mạnh chiến đấu (CP) để xác định tiềm năng thực sự của Pokemon mạnh đến mức nào. Nó thay đổi tùy thuộc vào kích thước, loài, trình độ của người huấn luyện và các điều kiện khác, vậy thì CP của Pokemon có thể tăng cao đến mức nào trong trò chơi?

CP là chỉ số tổng hợp trong trò chơi, được sử dụng để đo lường sức mạnh của Pokemon. Tuy không hoàn hảo nhưng đó là cách dễ nhất để biết loài nào mạnh, loài nào không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Loại, chiêu thức và chỉ số cơ bản của Pokemon là những yếu tố khác cần xem xét khi chiến đấu trong trò chơi di động phổ biến này. Tuy nhiên, ở cấp độ cơ bản, bạn không cần phải nhìn xa hơn CP, vì nó tính đến các chỉ số cơ bản.

Bất kể những yếu tố khác này, và nói chung, một loài có CP cao hơn nhiều sẽ cạnh tranh với loài có CP thấp hơn nhiều. Vậy, Pokemon có CP cao bao nhiêu trong trò chơi?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CP cao nhất trong Pokemon Go là bao nhiêu?

Cho đến ngày nay, các bên Sức mạnh chiến đấu cao nhất có thể đạt được trong trò chơi là 6.672, thuộc sở hữu của Primal Groudon và Primal Kyogre. Tuy nhiên, hình thức này chỉ là tạm thời, cũng như buff CP của họ, sẽ biến mất ngay sau mỗi trận chiến. Trên thực tế CP không tiến hóa Mega là 5.010 và nó thuộc về Slaking.

1. Trượt – 5.010 CP

Cộng đồng fan Pokemon

Slaking là nhà vô địch đáng ngạc nhiên khi nói đến CP.

Bạn có thể nghĩ rằng một trong nhiều Huyền thoại trong Pokemon Go sẽ giành được danh hiệu CP cao nhất, nhưng thay vào đó, vinh dự đó lại thuộc về Slaking. Pokemon lười biếng có thể đạt tới con số khổng lồ là 5010 CP, chỉ cao hơn 23 CP so với mức cao thứ hai.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với thông tin đó, bạn có thể nghĩ Slaking sẽ là Pokemon bị truy nã gắt gao nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, nó còn có nhiều thứ hơn là chỉ CP. Slaking hoạt động rất tốt ở chỉ số này do chỉ số tấn công, sức chịu đựng và HP rất cao.

  • Đọc thêm: Sự khác biệt giữa CP và IV trong Pokemon Go là gì?

Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của nó khá yếu, thiếu động tác mong muốn. Chiêu thức nhanh duy nhất của anh ta là Ngáp, không gây sát thương. Mặc dù các động tác tích điện của nó bao gồm Hyper Beam và Earthquake mạnh mẽ, điểm năng lượng mỗi giây (EPS) là 8,8 đối với Ngáp có nghĩa là nó không chỉ không gây sát thương mà còn phải đợi 8,8. vài giây để sử dụng chiêu thức có thể làm tổn thương Pokemon của đối thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, do chỉ số HP và sức chịu đựng cao nên nó thường được dùng để bảo vệ nhiều phòng tập thể dục trong Pokemon Go.

2. Regigigas – 4.913 CP

Regigigas CP Pokemon Go@PokemonGoApp

Regigigas và Slaking là những ví dụ tuyệt vời về lý do tại sao có nhiều thứ để xem hơn CP…

Pokemon Colossal xuất hiện lần đầu vào tháng 10 năm 2019 thông qua sự kiện câu chuyện Nghiên cứu đặc biệt chỉ diễn ra một lần. Sự kiện đặc biệt này có giá 7,99 USD để mua nhưng Regigigas cũng có sẵn trong EX Raids vào tháng sau.

Cũng giống như các Pokemon khác trong danh sách này, Regigigas có một số chỉ số tấn công ấn tượng. Điều này cũng đi kèm với một số chỉ số phòng thủ và sức chịu đựng tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bước di chuyển nhanh của cả Zen Headbutt và Headbutt, cùng với các chiêu thức tấn công Focus Blast, Giga Impact và Thunder, cũng có nghĩa là nó có cả những chiêu thức mạnh mẽ và linh hoạt để sử dụng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn chiến đấu tốt hơn so với Slaking khi cộng dồn với Ngáp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

3. Mewtwo – 4.724 CP

Mewtwo Psystrike CP@PokemonGoApp

Mewtwo là một trong những Pokemon tốt nhất nên có trong nhóm Pokemon Go của bạn.

Slaking có thể gây bất ngờ ở vị trí số một, nhưng Mewtwo ở vị trí thứ ba sẽ khiến một số người ngạc nhiên. Với chỉ số tấn công chỉ nhỉnh hơn Deoxys và Kyurem, cầu thủ được người hâm mộ yêu thích đến từ Kanto luôn đứng đầu danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các chỉ số phòng thủ và sức chịu đựng của anh ấy hơi kém so với mong muốn, nhưng nếu chúng cao hơn, Mewtwo có thể quá mạnh cho trò chơi. Nếu bạn may mắn gặp được một con có Confusion và Psystrike, bạn sẽ biết Mewtwo mạnh đến mức nào.

4. Kyogre và Groudon – 4.652 CP

CP Kyogre Groudon@PokemonGoApp

Kyogre và Groudon có CP tối đa rất cao trong Pokemon Go…

Đứng ở vị trí thứ ba khi nói đến CP trong Pokemon Go. Kyogre và Groudon thực sự phản chiếu lẫn nhau với con số khổng lồ là 4.652 CP.

Số liệu thống kê cơ bản của họ cũng giống hệt nhau. Xếp hạng lần lượt là 22 và 28 về chỉ số tấn công và phòng thủ, cả hai đều là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho đội của bất kỳ ai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đọc thêm: Mẹo bắt bóng: Cú ném xuất sắc

Huyền thoại Gen 3 rất dễ dàng có được trong Pokemon Go vì chúng được hiển thị dưới dạng khám phá nghiên cứu trong một số trường hợp. Thật không may, khám phá này có giới hạn CP, vì vậy nếu muốn đạt CP tối đa, bạn sẽ cần rất nhiều Stardust để làm được điều đó.

Điều thú vị là phần ba còn lại của Weather Trio, Rayquaza, có CP tối đa là 4.363. Mặc dù vậy, ‘mon thường được coi là Pokemon mạnh nhất ở vùng Hoenn, Rayquaza có nhiều lợi thế về loại hơn và có hiệu quả gấp đôi đối với các loại cỏ và mặt đất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon có CP cao nhất trong cờ vây

Theo sau top 4 là một số Pokemon kém không kém, đứng đầu là Zekrom, Reshiram và Dialga với 4565 CP mỗi con. Dưới đây là 15 Pokemon có CP tối đa cao nhất trong cờ vây:

Pokémon CP
Chưa xong 5010
điều tiết 4913
Mewtwo 4724
Groudon 4652
Kyogre 4652
Zekrom 4565
Reshiram 4565
quay số 4565
Phần thưởng 4512
Arceus 4510
Meloetta 4490
Garchomp 4479
Ho-Ồ 4367
Rayquaza 4336
Tyranitar 4335

Pokemon tiến hóa cực lớn có CP cao nhất trong cờ vây

Trong Pokemon Go có 10 Pokemon tiến hóa Mega có CP cao hơn Slaking, đó là:

Pokémon CP
Groudon nguyên thủy/Kyogre 6672
Mega Rayquaza 6458
Mega Tyranitar 6045
Salamence Mega 5688
Mega Latios 5661
Mega Latias 5428
Mega Gyarados 5332
Mega Gardevoir 5101
Mega Charizard Y 5037
đầm lầy khổng lồ 4975

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn tập hợp một đội tốt nhất có thể trong Pokemon Go thì bạn không cần phải tìm kiếm quá xa. Tuy nhiên, việc nghiên cứu từng chiêu thức tốt nhất của chúng và những ưu điểm mà chúng có là vô cùng quan trọng khi chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về CP cao nhất trong Pokemon Go. Để biết thêm hướng dẫn hữu ích, hãy xem danh sách của chúng tôi dưới đây.

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *