Counter Pokemon Go Regidrago, điểm yếu \u0026 Tính khả dụng sáng bóng

Regidrago sẽ trở lại với Pokemon Go trong Elite Raids, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những điểm yếu của hắn và những cách khắc chế tốt nhất để giúp bạn đánh bại hắn trong trận chiến.

Các Titan huyền thoại là một trong số những sinh vật mạnh nhất mà bạn có thể có được trong Pokemon Go, vì vậy việc cả Regidrago và Regieleki hiện đều có sẵn trong trò chơi là điều khá thú vị đối với những người hâm mộ PvP Battles và Raids.

Do nhiều huấn luyện viên gặp sự cố kỹ thuật trong sự kiện Regiddrago khai mạc, Titan Huyền thoại sẽ trở lại Elite Raids cho một sự kiện trang điểm vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 11 giờ sáng, 2 giờ chiều và 5 giờ chiều giờ địa phương.

Đây là cách duy nhất để đối mặt với Regidrago, vì vậy điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn sàng! Để giúp bạn đánh bại (và bắt) những Pokemon huyền thoại này, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn Raid về điểm yếu và cách khắc chế của Regidrago.

nội dung

  • Điểm yếu của Regidrago
  • quầy thu ngân
  • Cách bắt Regidrago
  • Regidrago có thể flash không?
Đột kích ưu tú trong Pokemon GoNiantic

Điểm yếu của Regidrago trong Pokemon Go

Regidrago là Pokemon hệ Rồng có nghĩa là nó yếu trước các đòn tấn công hệ Rồng, Tiên và Băng. Ba loại này đều có hiệu quả như nhau, vì vậy bạn có nhiều Pokemon để lựa chọn.

Ngược lại, bạn chắc chắn muốn tránh xa sử dụng các đòn tấn công kiểu Điện, Lửa, Cỏ và Nước vì Regidrago có khả năng chống lại các đòn tấn công đó và nó sẽ không nhận nhiều sát thương.

Bộ đếm Regidrago trong Pokemon Go

Dưới đây là một số bộ đếm tốt nhất để sử dụng chống lại Regidrago trong Pokemon Go:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Mega Gardevoir Sự quyến rũ mê hoặc & ánh
Kỳ nhông lớn Đuôi rồng & Sao băng Draco
Mega Latios Hơi thở của Rồng & Vuốt Rồng
quay số Hơi thở của rồng & Sao băng Draco
Zacian Tấn công nhanh và chơi thô bạo
Rayquaza Vuốt đuôi rồng & đột phá
Garchomp Đuôi Rồng & Sự Cuồng Nộ
togekiss Sự quyến rũ mê hoặc & ánh
rồng Đuôi rồng & Sao băng Draco
rượu mamoswine Bột Tuyết & Tuyết Tuyết
Galarian Darmanitan Nanh băng & tuyết lở
Chúng tôi nghe thấy Mảnh băng & tuyết lở

Chúng tôi đã bao gồm sự kết hợp của Megas, Huyền thoại và các Pokemon phổ biến hơn trong bảng trên, vì vậy sẽ có thứ gì đó cho mọi huấn luyện viên.

Nếu bạn không có bất kỳ bộ đếm nào trong số đó, hãy sử dụng Pokemon loại Rồng, Tiên và Băng mạnh nhất của bạn với các bộ di chuyển phù hợp để nhắm vào điểm yếu của Regidrago.

Cách bắt Regidrago trong Pokemon Go

Regidrago sẽ xuất hiện trong Elite Raids vào ngày Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023, lúc 11 giờ sáng, 2 giờ chiều và 5 giờ chiều. Đây sẽ là cách duy nhất để tìm Regidrago trong mùa giải hiện tại, vì vậy hãy đặt lời nhắc lịch ngay bây giờ.

Vì đây là Trận chiến Đột kích Ưu tú, nên nó sẽ khó khăn hơn nhiều so với Trận chiến Đột kích thông thường của bạn. Hợp tác với ít nhất tám thực tập sinh khác sẽ cho bạn một cơ hội tốt để giành chiến thắng.

Đột kích ưu tú trong Pokemon GoNiantic

Nếu bạn đánh bại được Regidrago, bạn sẽ được cấp một số lượng Premier Balls hạn chế để ném. Sử dụng Golden Razz Berries và thực hiện cú Ném Curveball Xuất sắc sẽ tăng cơ hội bắt được nó.

Lưu ý cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng Remote Raid Pass để tham gia Elite Raids. Điều này có nghĩa là bạn phải ra ngoài và gặp họ trực tiếp, vì vậy một thị trấn hoặc thành phố đông đúc có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Regidrago có thể sáng bóng trong Pokemon Go không?

Câu trả lời ngắn gọn và đơn giản là Shiny Regidrago là Không có sẵn tại thời điểm này trong PokémonGo.

Rất hiếm khi một Pokemon mới xuất hiện với biến thể Shiny của nó, đặc biệt khi nó là Pokemon huyền thoại. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đợi Shiny Regiddrago đến trong sự kiện sắp tới.

Bây giờ bạn đã biết cách đánh bại Regiddrago, hãy xem một số hướng dẫn Pokemon Go khác bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *