Cốt truyện Pokemon không thể giải quyết này chỉ trở nên đáng sợ hơn theo tuổi tác

Pokemon đã có những khoảnh khắc đáng sợ và đáng lo ngại, nhưng có một khoảnh khắc nổi bật trong số những khoảnh khắc còn lại. Sở dĩ nó có hiệu quả như vậy là vì Công ty Pokemon không thể giải quyết được nó, khiến nó trở thành một bí ẩn đối với mọi thời đại.

Pokemon X & Y đáng nhớ vì nhiều lý do. Chúng là những mục 3D hoàn chỉnh đầu tiên trong loạt Pokemon; họ đã giới thiệu Mega Evolutions và chức năng trực tuyến của họ đã được cải thiện đáng kể trong suốt kỷ nguyên Nintendo DS, giúp người hâm mộ giao dịch với mọi người trên khắp thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người đã chơi Pokemon X & Y, một khoảnh khắc nổi bật trong số những khoảnh khắc khác và nó liên quan đến cuộc gặp gỡ kỳ lạ với một hồn ma. Đây không phải là Pokemon thuộc loại Ghost mà là những hồn ma con người vẫn tồn tại trên thế giới và chọn cách tương tác với người chơi.

Điều khiến cuộc họp này diễn ra tốt đẹp là The Pokemon Company có lẽ đã có nhiều kế hoạch mở rộng nó hơn, nhưng nó đã bị hủy bỏ, tạo ra một trong những bí ẩn thực sự của dòng game Pokemon mà người hâm mộ vẫn còn nhắc đến cho đến ngày nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kẻ lập dị trong trò chơi/Công ty Pokemon

Câu chuyện đáng sợ nhất của Pokemon không bao giờ kết thúc

Trong Pokemon X & Y, nếu người chơi ghé thăm Fighting Dojo ở Thành phố Lumiose và đi thang máy lên tầng hai, một bóng ma bí ẩn sẽ xuất hiện và bay quanh phòng trước khi nói: “Không, bạn không phải là người đó” trước đó biến mất. . Video về cuộc họp này có thể được xem trên kênh YouTube của VoloOblivion.

Cuộc gặp gỡ này đã gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ Pokemon, những người cố gắng giải đáp bí ẩn về cô gái ma. Bất chấp những nỗ lực hết mình, không có thêm thông tin nào về các linh hồn trong trò chơi và không có manh mối nào ẩn giấu trong các tập tin mà người chơi có thể thu thập dữ liệu từ đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời cho bí ẩn về cô gái ma có thể nằm ở việc Pokemon X & Y lẽ ra phải có phần tiếp theo, hoặc ít nhất, nhiều trò chơi hơn đã được lên kế hoạch cho vùng Kalos. Đây chính là lý do tại sao trò chơi có rất nhiều yếu tố chưa hoàn thiện, chẳng hạn như dạng Floette mất tích bí ẩn liên quan đến AZ chưa bao giờ được phát hành.

Nếu Pokemon X & Y có phần tiếp theo thì rất có thể bí ẩn về cô gái ma sẽ được mở rộng hơn. Vì bất kỳ lý do gì, The Pokemon Company đã thay đổi hướng đi và quyết định chuyển sang Gen 7 và tạo ra Pokemon Sun & Moon thay vì phát triển thêm trò chơi Kalos, khiến cô gái ma và những bí ẩn về Pokemon X & Y khác vẫn chưa được giải đáp. Có lẽ việc làm lại không thể tránh khỏi của họ sẽ làm sáng tỏ hơn tình hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thật đáng tiếc là trò chơi Kalos thứ hai không bao giờ được thực hiện, nhưng nó đã củng cố thêm sức ảnh hưởng bí ẩn của cô gái ma đối với cộng đồng người hâm mộ Pokemon. Có những khoảnh khắc thực sự đáng sợ trong trò chơi Pokemon mà không có lời giải thích, khiến chúng trở nên hiệu quả hơn đối với những người chơi Pokemon X & Y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *