COO của Pokemon cuối cùng đã đáp lại sự ra mắt phân cực của Scarlet \u0026 Violet

COO của Công ty Pokemon Utsunomiya Takato cuối cùng đã bình luận phân cực phản ứng của người hâm mộ và phê bình đối với Pokemon Scarlet & Violet.

Pokemon Scarlet & Violet giữ một vị trí kỳ lạ trong lịch sử của bộ truyện. Một mặt, trò chơi này là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong loạt game, với số liệu sánh ngang với Pokemon Sword & Shield, cũng như các trò chơi Gen 1 & 2.

Ngoài thành công về mặt tài chính, Pokemon Scarlet & Violet còn được người hâm mộ cũng như giới phê bình khen ngợi. Điều này là do các vấn đề về hiệu suất thường xuyên và hình ảnh kém, không phù hợp với thương hiệu truyền thông lớn nhất thế giới, chưa kể đến những phiền nhiễu vô tận của Pokemon Scarlet & Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

The Pokemon Company đã đưa ra tuyên bố về việc muốn cải thiện Pokemon Scarlet & Violet, nhưng cuối cùng cũng có bình luận chính thức từ COO Takato Utsunomiya về vấn đề này.

COO của Công ty Pokemon đã trả lời phản hồi của người hâm mộ về Pokemon Scarlet & Violet

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Guardian, Utsunomiya đã được hỏi về việc ra mắt Pokemon Scarlet & Violet liên quan đến các vấn đề về hiệu suất và trục trặc của nó.

Utsunomiya cho biết: “Bất kể chúng tôi có phản hồi công khai hay không, chúng tôi luôn hết sức chú ý đến những phản hồi và cuộc trò chuyện diễn ra trong cộng đồng”.

“Có một số khía cạnh nhất định mà chúng tôi không thể luôn phù hợp 100% với những gì cộng đồng đang yêu cầu và những gì chúng tôi muốn cung cấp. Nhưng chúng tôi làm điều này với mong muốn giữ cho Pokémon tồn tại lâu dài và tôi tin rằng người hâm mộ cũng như người chơi sẽ đồng tình với chúng tôi về điều đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Nintendo của Canada xin lỗi về Pokemon Scarlet & Violet khi ra mắt, Utunomiya không rõ ràng về việc nhận trách nhiệm về việc phát hành kém chất lượng của trò chơi Gen 9. Nhận xét của anh ấy rất mơ hồ, tập trung nhiều hơn vào phản hồi giám sát của công ty nhưng không nhất thiết phải phản hồi lại nó .

Cũng không có lời hứa cụ thể nào về việc cải thiện các trò chơi trong tương lai mà quan tâm nhiều hơn đến việc duy trì nhượng quyền thương mại càng lâu càng tốt.

Bất chấp tất cả các vấn đề của họ, Pokemon Scarlet & Violet vẫn đạt được những thành công vang dội, vì vậy không có nhiều động lực để thay đổi như khi bị tẩy chay hoặc doanh thu thấp. Vì vậy, câu trả lời của Utsunomiya có thể không phải là điều mà những người hâm mộ Pokemon lâu năm muốn nghe về tương lai của thương hiệu này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *