Công ty Pokemon tiết lộ số lượng thẻ được sản xuất đáng kinh ngạc vào năm ngoái

Công ty Pokemon đã tiết lộ số lượng thẻ giao dịch Pokemon đáng kinh ngạc mà họ sản xuất vào năm ngoái.

Thẻ Pokemon từ lâu đã trở thành một mặt hàng hot nhờ vào sự phát triển liên tục của thương hiệu.

Trò chơi, truyền hình, phim ảnh – Pokemon đã phá vỡ hầu hết mọi phương tiện giải trí. Và dữ liệu bán hàng cho thấy động lực sẽ không sớm đạt đến điểm dừng.

Đặc biệt, đối với thẻ giao dịch Pokemon, doanh số bán hàng vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại, với việc mở rộng quy mô trở thành một vấn đề trong những năm gần đây. Nhưng có vẻ như Công ty Pokemon không dừng lại ở đó để giải quyết vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ Pokemon được sản xuất bởi hàng tỷ người trong năm qua

trang web Pokemon Serebii.net lưu ý rằng Công ty Pokemon gần đây đã chia sẻ số liệu mới nhất về lô hàng thẻ giao dịch.

Công ty đã sản xuất tổng cộng 52,9 tỷ thẻ tính đến tháng 3 năm 2023. Trong đó, con số đáng kinh ngạc là 9,7 tỷ thẻ giao dịch đã được phát hành vào năm ngoái.

phóng viên Joe Merrick thêm một chút bối cảnh vào số liệu thống kê bằng cách chia sẻ như sau: “Khoảng 18,3% tất cả các thẻ Pokémon được sản xuất trong lịch sử được sản xuất từ ​​​​tháng 4 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023.” Không cần phải nói, việc kinh doanh Pokemon đang bùng nổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sản xuất thẻ Pokemon có thể là do Công ty Pokemon hứa sẽ chống lại thị trường mở rộng quy mô.

Để đối phó với tình trạng thiếu thẻ vào năm 2021, công ty cho biết họ sẽ ưu tiên củng cố hệ thống sản xuất của mình. Hơn 9 tỷ thẻ Pokemon được sản xuất trong một năm cho thấy các nhà sản xuất đã vượt lên trên cả nhiệm vụ.

Theo thống kê trên, phần mềm trò chơi điện tử mang thương hiệu Pokemon cũng không hề kém cạnh. Hơn 480 triệu đơn vị phần mềm đã được bán trên tất cả các trò chơi. Lý do xác định con số này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *