Công ty hàng đầu của Destiny 2, Hunter đang cầu xin Bungie mang Exotic được người hâm mộ nerf yêu thích trở lại

Sau bản vá giữa mùa của Destiny 2 chứng kiến ​​Cột sống trẻ của Ahamkara bị gián đoạn nghiêm trọng, Thợ săn chính buộc phải ngừng sử dụng nó trong PvE và hiện đang cầu xin Bungie hoàn nguyên thay đổi.

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, Bungie tung ra hàng loạt bộ giáp Exotic với nhiều nerf khác nhau nhằm mục đích cân bằng PvP. Trong số đó có Spine của Young Ahamkara, một Thợ săn kỳ lạ giúp tăng sức mạnh cho Lựu đạn Tripmine.

Đây là nerf dành cho Spine của Young Ahamkara:

  • Giảm mức tăng HP của Lựu đạn Tripmine xuống 70 (giảm từ 100) và loại bỏ phần thưởng kháng sát thương 50%.
  • Năng lượng của lựu đạn hiện được cung cấp cho khả năng tiêu diệt thay vì sát thương theo kỹ năng.

Thay đổi lớn ở đây là Spine của Young Ahamkara giờ chỉ thưởng năng lượng lựu đạn ở đòn đánh cuối cùng thay vì gây sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này ảnh hưởng lớn đến nội dung PvE, đặc biệt là chống lại kẻ thù xe tăng. Thay đổi được đề xuất này ban đầu không được ưa chuộng và nó cũng không được người chơi chú ý nhiều kể từ đó.

Thợ săn Destiny 2 muốn nerf YAS bị đảo ngược

Hài lòng với việc Bungie thực hiện các thay đổi, một bài đăng trên Reddit đã cầu xin “Bungie vui lòng mang lại nerf YAS,” muốn đưa Spine của Young Ahamkara trở lại như trước khi cập nhật giữa mùa giải.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài đăng tiếp tục giải thích rằng họ thấy YAS “rất thú vị trong pve”, trước khi nó bị lạm dụng trong khi hiện tại lại khó sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bungie hãy mang lại nerf YAS
byu/RandomName178318 trongDestinyTheGame

Nhiều người khác đồng ý với OP khi một người chơi như vậy nhận xét: “YAS vẫn hoạt động trên pvp nhưng nó thật kinh khủng trong pve, họ giết nó ở cả hai phía của trò chơi nhưng sát thương mà bungie gây ra có cảm giác tồi tệ hơn trong pve.”

“Bản dựng thậm chí còn không bị hỏng nặng trong pve. Nó chỉ tốt ở nội dung cấp thấp/trung bình và gặp khó khăn rất nhiều ở những nội dung khó hơn. Việc giảm sức mạnh thực sự giống như một cú đấm mạnh mẽ,” một Người bảo vệ khác trả lời câu hỏi tại sao Bungie lại đánh Hunter Exotic mạnh đến vậy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mong muốn Young Ahamkara’s Spine trở lại phù hợp đã được thể hiện trong các câu trả lời khác bao gồm “Về cơ bản, tôi không chơi Solar Hunter trong PvE nữa, điều này thật đáng buồn vì đó là trò chơi yêu thích của tôi với YAS” và “Tôi thực sự nhớ các bạn.”

Không có gì lạ khi Bungie mang Exotics trở lại với Renewal Grasps đã bị giảm sức mạnh trong Phần 17 nhưng sau đó đảo ngược chúng trong Phần 22 sau khi meta Stasis Exotic từng tụt lại phía sau đường cong sức mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *