Cộng đồng Valorant chỉ trích DFM khi đội không thắng tại VCT Pacific

FocusMe’s DetonationN đã trở thành đội đối tác đầu tiên kết thúc mùa giải VCT mà không phân thắng bại, gây ra sự phẫn nộ từ cộng đồng Valorant.

Đã không còn tranh giành một suất đá playoff tại giải VCT Thái Bình Dương, đội tuyển Nhật Bản còn phải chịu nhiều đau khổ hơn trong trận đấu cuối cùng của mùa giải khi họ bị đánh bại 2-0 trước Talon Esports, đội xếp cuối bảng với một chiến thắng. Kỷ lục 2-6 hướng đến loạt trận ngày 16 tháng 5.

Trận thua đồng nghĩa với việc DFM kết thúc mùa giải không thắng trong chín trận và chỉ thắng được hai bản đồ. Thành tích vòng đấu của họ là -86.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau trận thua của DFM trước Talon Esports, nhiều người đã lên mạng xã hội và các trang web cộng đồng để chỉ trích mùa giải tệ hại của đội tuyển Nhật Bản.

“Một điểm sáng cho DFM là chúng trông tệ đến mức bạn khá chắc chắn rằng bạn không muốn chạy lại chúng nên ít nhất người hâm mộ cũng có một đội hình mới để mong đợi khi có thể thực hiện các thay đổi”, một người dùng viết trên Reddit .

Một người khác nói: “DFM nên xây dựng lại hoàn toàn nếu họ vẫn trông như thế này ở LCQ, vì tôi thấy rất nhiều người chơi Nhật Bản trong các đối thủ lớn tiềm năng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số thậm chí còn yêu cầu Riot Games xem xét loại bỏ FocusMe’s DetonationN khỏi giải đấu. “Bạo loạn sẽ kích hoạt DFM,” một người dùng viết. “Điều đó thực sự khiến tôi tự hỏi làm thế nào mà một đội khủng khiếp như vậy lại đủ điều kiện để được nhượng quyền thương mại.”

DetonationN FocusMe bắt đầu năm mới với việc bị loại ở vòng đầu tiên tại VCT LOCK//IN sau trận thua 0-2 trước đội EMEA Giants Gaming.

Đội Nhật Bản còn một giải đấu chính thức nữa để thi đấu vì họ sẽ tham gia vòng loại cơ hội cuối cùng ở Thái Bình Dương cho Valorant Champions, nơi các đội xếp thứ tư đến thứ mười sẽ tranh một suất tham dự sự kiện ở Los Angeles.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội VCT Châu Mỹ KRÜ Esports là đội đối tác duy nhất khác kết thúc mùa giải mà không có chiến thắng. Nhưng mặc dù đội Chile đã thua Cloud9 vào ngày 19 tháng 5, nhưng họ có thể an ủi phần nào vì đã cạnh tranh hơn DFM. Họ đã giành được bốn bản đồ từ đối thủ và thành tích vòng đấu hiện tại của họ là -54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *