Cộng đồng Valorant chế nhạo sự chậm trễ kỹ thuật của VCT Pacific Ascension

Giải đấu VCT Pacific Ascension đã có một vài sự cố kỹ thuật trong ngày thi đấu đầu tiên và ngày càng bị chế giễu trên mạng vì khởi đầu tệ hại.

Khởi đầu của VCT Pacific Ascension khá gập ghềnh khi giải đấu bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề kỹ thuật. Do sự cố, chương trình phát sóng đã được kéo dài hơn 10 giờ, với trò chơi thứ hai vẫn đang diễn ra và một trong ba loạt trận hay nhất vẫn sẽ được phát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các vấn đề kỹ thuật bắt đầu gần như ngay khi hành động bắt đầu khi bản đồ đầu tiên của loạt trận giữa XERXIA Esports và ONE Team Esports bị tạm dừng kỹ thuật ngắn.

Tuy nhiên, bản đồ thứ hai là nơi mà sự chậm trễ kỹ thuật thực sự ảnh hưởng đến giải đấu.

Ứng dụng khách trò chơi của người chơi bị lỗi trong trận đấu và chương trình phát sóng phải cắt thành hình ảnh giải thích điều gì đang xảy ra khi các quan chức giải đấu làm việc để giải quyết vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đang gặp sự cố kỹ thuật vào lúc này. Chúng tôi sẽ quay lại ngay,” đồ họa nói.

Trong subreddit Cạnh tranh Valorant, một số người dùng đã đưa ra những bình luận chế giễu sau khi video một người chơi bị đuổi khỏi ứng dụng khách Valorant được đăng.

“Khởi đầu thất vọng với Pacific Ascension,” một người dùng cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Quản trị viên quên rằng bếp đang bật”, một người dùng khác viết. “Xin lỗi các bạn.”

Trận đấu cuối cùng đã tiếp tục, với XERXIA giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Nhưng vấn đề tiếp tục xảy ra trong ván thứ hai, có sự góp mặt của NAOS và Fancy United Esports.

Các quan chức giải đấu và Riot Games cuối cùng ban hành một tuyên bố cho biết sự cố bắt nguồn từ máy chủ mạng LAN của cuộc thi. Trận đấu được tiếp tục trên máy chủ trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

VCT Pacific Ascension bị chế nhạo vì chậm trễ kỹ thuật

Khán giả cũng như các chuyên gia Valorant đã lên Twitter để chế nhạo sự chậm trễ và thậm chí chỉ trích ban tổ chức giải đấu vì một ngày thi đấu đầu tiên kém cỏi.

Huấn luyện viên của SCARZ Daulet ‘Fadezis’ Abilov đã tweet một biểu tượng cảm xúc đang cười để đáp lại việc chuyển sang máy chủ trực tuyến. Một số người xem đã phản hồi bằng cười khúc khíchvà cũng huấn luyện viên trưởng của NRG Esports trả lời bằng biểu tượng cảm xúc đầu lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu cũng bị chế giễu vì lỗi hành chính. Bản đồ mở đầu của trận đấu thứ hai bắt đầu lại sau ba vòng đầu tiên của trò chơi như nhóm nghĩ rằng họ là một vòng kiểm tra.

“Trò đùa lớn nhất trong năm,” một người hâm mộ nói.

Trận đấu cuối cùng trong ngày, giữa SCARZ với Bonkers, sẽ bắt đầu sau gần 12 giờ phát sóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *