Cộng đồng Pokemon Go đã trao vương miện cho nó là ‘PokeStop hay nhất’ và phần mô tả thật tuyệt vời

Người chơi Pokemon Go tin rằng họ đã tìm thấy PokeStop tốt nhất cái mà thế giới, nhờ cách mô tả hài hước đặt ra câu hỏi tại sao nó lại được đưa vào trò chơi.

Cộng đồng Pokemon Go có thể đã tìm thấy PokeStop tốt nhất trên thế giới, vì Tháp nước Falls Township đứng đầu tất cả nhờ những mô tả vui nhộn mà người chơi đã tìm thấy và chia sẻ trực tuyến.

PokeStop thường được đặt bên cạnh các địa danh trong thế giới thực, mỗi địa danh chứa Đĩa ảnh mà người chơi có thể quay để nhận vật phẩm hoặc điểm kinh nghiệm. Tìm PokeStops là một cách tuyệt vời để tìm những địa điểm đẹp hoặc nghệ thuật ít người biết đến trong thành phố, đặc biệt vì người chơi sẽ tìm kiếm chúng để nhận được chiến lợi phẩm quý giá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ có thể yêu cầu chỉnh sửa PokeStop vì người chơi được khuyến khích báo cáo bất kỳ thông tin không chính xác nào về PokeStop hoặc liệu họ có tin rằng đó là một địa điểm không phù hợp với công chúng hay không. Nếu người chơi nhấp vào mũi tên bên cạnh tên PokeStop, họ sẽ được hiển thị hình ảnh Đĩa Ảnh chất lượng cao hơn. Có một biểu tượng nhỏ trong phần mô tả cho phép người chơi gửi thông tin về trang web, điều đó có nghĩa là người hâm mộ có thể cảm thấy vui nếu đề xuất PokeStop của họ có thể lọt qua được.

Niantic

PokeStop hay nhất Pokemon Go đã được người chơi đăng quang

Một người dùng trên Reddit chính thức của Pokemon Go đã tải lên một hình ảnh mà họ tuyên bố là “mô tả PokeStop tốt nhất”. Tuyên bố cao ngạo này được kèm theo một bức ảnh chụp Tháp nước Thành phố Falls, có mô tả là “Nằm gần sông. Tôi không chắc tại sao điều này lại cần thiết. Ý tôi là ở đó có một con sông đầy nước.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thị trấn Falls PokeStop trong Pokemon Go

Có vẻ như ai đó đã cố gắng đưa một mô tả ngu ngốc qua quá trình phê duyệt của Niantic để chỉnh sửa PokeStop. Không rõ đây là sai sót của Niantic hay nó được giữ lại vì giá trị hài hước của nó.

Những người dùng khác trong chủ đề này chỉ ra rằng tháp nước có nhiều công dụng chứ không chỉ để chứa nước. Điều này là do Tháp nước đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì áp suất đưa chất lỏng đến các đường ống. Bất cứ ai viết trò đùa PokeStop đáng lẽ phải kiểm tra Google trước.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, mô tả chứng minh rằng PokeStops có xu hướng bị thay đổi mô tả vì những lý do ngớ ngẩn. Một lần nữa, việc đảm bảo mô tả chính xác về Tháp nước Falls Township có lẽ nằm ở vị trí thấp trong danh sách ưu tiên của Niantic.

May mắn thay, hầu hết mọi người không bao giờ thèm đọc mô tả của PokeStops, khi chúng xuất hiện, hãy quay Đĩa Ảnh, lấy vật phẩm và rời đi. Điều đó có nghĩa là có thể có một kho tàng mô tả PokeStop vui nhộn vẫn chưa được khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *