Cộng đồng Genshin Impact đang mất dần động lực vẽ banner mới

Người chơi Genshin Impact muốn HoYoverse bổ sung thêm nhiều nội dung cuối game hơn, nhiều người tin rằng việc thu hút nhân vật mới giờ đây chẳng có ý nghĩa gì.

Bản cập nhật Genshin Impact 4.4 sắp ra mắt và chẳng bao lâu nữa, các Nhà thám hiểm sẽ có thể sử dụng Primogem của mình cho biểu ngữ sắp tới. Cả Xianyun (Cloud Retainer) và Gaming đều đưa ra tiêu đề về phiên bản 4.4, nhưng đối với hầu hết người chơi Genshin Impact, sự cường điệu về việc có được một nhân vật mới đã không còn nữa.

Điều này phần lớn là do thiếu nội dung trò chơi cuối có thể chơi lại. Trên thực tế, một khi câu chuyện chính và các nhiệm vụ phụ đã hoàn thành, sẽ có rất ít việc phải làm trong thế giới Teyvat. Vì điều này, nhiều người chơi Genshin Impact muốn HoYoverse giải quyết vấn đề này trong bản cập nhật mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Genshin Impact đang yêu cầu nhiều nội dung cuối game hơn

Một người chơi Genshin Impact giải thích: “Đã chơi trò chơi này được 2 năm và đây là lần đầu tiên tôi thực sự cảm thấy việc vẽ/xây dựng một nhân vật mới chẳng có ý nghĩa gì cả”. “Tôi muốn có Xiao, Gaming và Nahida nhưng tôi cảm thấy mình chẳng liên quan gì đến họ cả.”

Sau đó, người chơi sẽ được cho biết sẽ mất bao lâu để phát huy tối đa từng nhân vật, với rất ít lợi nhuận về mặt nội dung. “Mỗi nhân vật sẽ mất một tháng để xây dựng mỗi nhân vật chỉ để thực hiện 2 ngày nội dung thế giới mở và 30 phút nghỉ ngơi mỗi tháng. Thời gian xây dựng một nhân vật cần gấp 50 lần thời gian để chơi nội dung đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi Genshin Impact ra mắt, nhiều Nhà thám hiểm đã yêu cầu HoYoverse bổ sung thêm nội dung cuối game có thể chơi lại. Labyrinthe Warriors đã chứng tỏ là đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng khi nó ra mắt ở phiên bản 2.2 và kể từ đó, người chơi đã rất háo hức chờ đợi sự trở lại của nó.

hoyover

Nhiều người chơi Genshin Impact cảm thấy cần phải vẽ banner nhân vật mới.

Sự kiện Chiến binh mê cung giao nhiệm vụ cho người chơi khám phá Căn phòng âm dương huyền bí – một Miền độc đáo ẩn giấu nhiều mối nguy hiểm bên trong. Ngoài những kẻ thù thông thường, ngục tối này còn chứa nhiều loại bẫy mà Nhà thám hiểm phải vượt qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, phần cuối của Genshin Impact bị khóa sau Spiral Abyss và Artifact mài. Nội dung này có thể gây khó khăn cho những người chơi mới, nhưng đối với những người đã chơi Genshin kể từ khi phát hành và phát huy tối đa nhân vật của họ, nó có thể khá tầm thường.

Một người chơi cho biết: “Tôi vẫn thích trò chơi này nhưng tôi nhận thấy rằng việc xây dựng nhân vật của bạn nhìn chung khiến họ chơi kém thú vị hơn, bởi vì bạn phải nhận một đòn trước khi có thể sử dụng bộ kỹ năng của họ đúng cách”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tbf vào thời điểm này họ nên bổ sung thêm hai giai đoạn thế giới nữa,” một người bình luận trả lời. “Tôi không muốn phần thưởng thêm, chỉ muốn kẻ thù mạnh hơn.” Vẫn chưa rõ HoYovers có bổ sung nội dung endgame khó hơn cho Genshin hay không, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem năm nay sẽ mang lại điều gì cho trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *