Cộng đồng Fortnite chỉ trích “đáng buồn” về giao diện “cỡ lớn”.

Mặc dù việc đưa trang phục mà một số người gọi là trang phục “cỡ lớn” vào Fortnite đã nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng trang phục này cũng khiến một số người chơi chế giễu.

Fortnite đã thêm nhiều loại skin nhân vật mô tả nhiều hình dạng cơ thể và tông màu da.

Điều này cung cấp cho người chơi các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau và trong một số trường hợp, cho phép họ được thể hiện tốt hơn trong trò chơi. Thật không may, một số giao diện mới được phát hành trong bản cập nhật mùa hè đã vấp phải sự chế giễu của một số người chơi trong cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người khác trong cộng đồng Fortnite đã chỉ trích gay gắt, cho rằng động thái này thúc đẩy sự tích cực của cơ thể, sự chấp nhận bản thân và tính hòa nhập.

Kịch tính về skin “ngoại cỡ” trong Fortnite

Trong sự kiện Summer Escape ở Fortnite Chương 4 Phần 3, Epic Games đã phát hành trang phục Opal. Trước đây, các nhân vật như Kyle, Penny và Brutus là những ví dụ về skin Fortnite lớn hơn mà cơ sở người chơi yêu thích.

Tuy nhiên, với việc phát hành Opal, một số người đã chia sẻ những phản ứng gay gắt về nó trên mạng xã hội. Đáp lại, nhiều người chơi Fortnite đã đứng lên và chỉ trích những người chỉ trích vì không nhận ra tầm quan trọng của sáng kiến ​​​​như vậy của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi bắt đầu một chủ đề Twitter tuyên bố, “Thực tế là trang phục này đã gây ra quá nhiều kịch tính trong cộng đồng Fortnite là điều rất đáng buồn.”

Một người khác trả lời chủ đề, tranh cãi, “Tôi nghĩ thật tuyệt vì họ thêm các tỷ lệ nhân vật và kiểu cơ thể khác nhau. Pháo đài W”. Ngày thứ ba thêm vào“Nếu họ không thích làn da ngoại cỡ, tại sao họ lại thích làn da như Kyle hay Penny?”

Tuy nhiên, một người dùng giải thích rằng họ không thích lớp da này vì thiết kế của nó. “Tôi chỉ không thấy làn da hấp dẫn đối với tôi. Những người ghét làn da vì nó quá lớn thực sự rất ngu ngốc.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là hầu hết người chơi đang đón nhận và ăn mừng giao diện mới của Fortnite, thúc đẩy một cộng đồng bao dung và bao dung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *