Cộng đồng dũng cảm tỏ ra không tin trước thông tin meL từ chối thử nghiệm Giai đoạn 1

Cộng đồng Valorant đã phản ứng với sự hoài nghi và sốc khi có thông tin rằng người chơi Versi1 Melanie ‘meL’ Capone đã bị từ chối thử sức cho đội Cấp 1 vì giới tính của cô ấy.

Nhà báo thể thao điện tử kỳ cựu Rod “Slasher” Breslau tuyên bố trong một buổi phát trực tiếp gần đây với Sean Gares rằng Phiên bản 1 IGL meL đã bị các đội Cấp 1 từ chối cho thử sức vì người chơi không muốn tập luyện với phụ nữ.

Slasher đã làm rõ nhận xét của mình, nói rằng điều này không đúng trong mọi trường hợp khi meL bị từ chối thử sức hoặc huấn luyện với một đội tiềm năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong một số trường hợp mà meL không thể thử sức cho đội, đó là vì anh ấy đã mua hoặc những lý do khác không liên quan gì đến phân biệt giới tính,” anh nói.

Tuy nhiên, cộng đồng đã bị sốc trước tin này khi một số người thẳng thắn nói rằng báo cáo là sai sự thật, trong khi những người khác yêu cầu meL và Slasher nêu tên đội đã sử dụng lý do này để không thử người chơi.

Cộng đồng đã dũng cảm đứng ra bảo vệ tôi

Người chơi của Turtle Troop Daniel ‘Rossy’ Abedrabbo là một trong những người có tiếng nói nổi bật nhất không tin báo cáo là sự thật, nói rằng cả meL và đồng đội của anh ấy là Ava ‘florescent’ Eugene đều có khả năng thi đấu ở cấp độ Challengers League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Không một tuyển thủ chuyên nghiệp nào đã ký hợp đồng, chứ đừng nói đến nhiều tuyển thủ sẽ đến trước mặt đồng đội hoặc chủ sở hữu của họ và nói, ‘vâng, cô ấy là một cô gái không muốn thi đấu'”, anh nói trên mạng xã hội.

Người sáng tạo nội dung Fnatic Megan ‘meg’ Garner đang kêu gọi nêu tên những người có liên quan để cộng đồng có thể đối phó với họ.

“Hãy nêu tên và làm xấu hổ tên ngốc này,” anh nói.

Cựu cận vệ Jonah ‘JonahP’ Pulice đã giải quyết cuộc tranh cãi bằng cách nói rằng bất kỳ tuyển thủ nào nói như vậy về một tuyển thủ nữ sẽ bị loại khỏi đội của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Điều tôi đang nói là nếu một tuyển thủ trong đội CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ ĐĂNG KÝ (hoặc chưa ký) nói không để thử, ngay cả một tuyển thủ nữ cũng nên bị loại ngay lập tức.

meL đã không trực tiếp giải quyết tình hình kể từ khi tin tức nổ ra. Đối tác của cô, Roy ‘StrongLegs’ Sunday đã đăng một tuyên bố mơ hồ về tình hình và khi được hỏi tại sao anh ấy không giải quyết trực tiếp vấn đề này, anh ấy nói rằng đó là “thật đáng buồn cho tất cả mọi người.”

Mùa giải VCT hiện đang diễn ra và các đội vẫn đang tích cực tìm cách ký hợp đồng với người chơi cho mùa giải 2024. meL và Version1 đang chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới Game Changers sẽ diễn ra vào tháng 11.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *