Cộng đồng Destiny 2 tranh luận về tính năng họ muốn loại bỏ khỏi trò chơi

Cộng đồng Destiny 2 đã lên Reddit để thảo luận về một tính năng mà họ sẽ xóa khỏi trò chơi nếu có cơ hội.

Là một dịch vụ trực tiếp, Destiny 2 là một hệ sinh thái không ngừng phát triển, thường xuyên cập nhật các tính năng và nội dung thông qua các mô hình và bản vá theo mùa. Một trong những sản phẩm phụ của hệ thống này là tốc độ thay đổi nhanh chóng cần thiết có thể dẫn đến việc bổ sung quá nhiều.

Vì vậy, vẫn còn nhiều nội dung gây tranh cãi vẫn là một phần của trò chơi bất chấp sự phản đối của người hâm mộ. Mặc dù có nhiều bất đồng trong cộng đồng về việc nó là gì, nhưng có một số tính năng gắn kết cơ sở người chơi trong Curse.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một bài đăng đã hỏi Guardians rằng họ sẽ chọn gì nếu có cơ hội xóa chỉ một tính năng khỏi trò chơi.

Người chơi Destiny 2 đặt Content Vault vào tình trạng bị chặt chém

Câu hỏi cần loại bỏ cái gì được đặt ra trên Reddit ngay lập tức nhận được rất nhiều câu trả lời. Nhiều người đã chỉ ra Content Vault là một mục tiêu tiềm năng, với những người chơi muốn thấy các khu vực và hoạt động lịch sử quay trở lại trò chơi.

bạn định làm gì?
byu/cosm1c15 Fate2

Những người khác đã chỉ ra những vấn đề hậu cần mà nó có thể gây ra, đặc biệt là ở những khu vực đã thay đổi theo thời gian, với một câu nói: “Tôi không biết họ sẽ làm thế nào trong cả mùa giải nếu không có 4-5 phiên bản khác nhau của bảng xếp hạng.” bạn có thể chọn để tải vào, tất cả đều được gắn nhãn với các DLC tương ứng. Nhưng tôi muốn tất cả các mùa Forsaken quay trở lại và chiến dịch Chiến tranh Đỏ với độ khó huyền thoại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lĩnh vực thảo luận thú vị khác liên quan đến hiện tượng được gọi là “hộp cát chồng chéo”. Cụ thể, điều này đề cập đến các buff và nerf PvP ảnh hưởng đến PvP và ngược lại. Mặc dù hiện tại có một số sự tách biệt nhưng một người chơi cho biết: “Họ không hoàn toàn tách biệt. Mà chúng tôi muốn. Vũ khí biết nói gây sát thương khác nhau cho người chơi và kẻ thù, thời gian hồi chiêu cho các khả năng và ngoại năng khác nhau, bạn có thể đặt tên cho nó.”

Cộng đồng Destiny 2 có nhiều gợi ý hơn để đưa ra cho Bungie, từ những điều rất hợp lý đến những điều không thể xảy ra. Việc phát hành The Final Shape và xa hơn nữa có chứng kiến ​​điều gì đó thành hiện thực hay không vẫn còn phải xem.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *