Cộng đồng Destiny 2 bị chia rẽ vì những thay đổi của Titan trong Season of the Deep

Phần tiếp theo của Destiny 2 sắp ra mắt và như đã đề cập trong một bài đăng gần đây từ Bungie, nó sẽ giới thiệu tính năng tinh chỉnh cho tất cả các lớp con Light. Tuy nhiên, người hâm mộ lo lắng rằng Titans đã nhận được điều tồi tệ nhất.

Bungie đã phát hành một bài đăng trên blog vào ngày hôm qua về những thay đổi sắp tới đối với từng lớp, tiết lộ kế hoạch cân bằng của họ cho Season of the Deep. Nhóm đã tìm cách ủng hộ hoặc từ chối một số lớp con Ánh sáng nhất định tùy thuộc vào sức mạnh của chúng kể từ khi ra mắt Lightfall.

Trong tất cả những thay đổi, Titans dường như bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Các kỹ năng như Seismic Strike và Shield Bash hiện dựa vào năng lượng cận chiến, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ không thể sử dụng chúng một cách nhất quán.

Trong khi một số người vui mừng vì Titans sẽ kém mạnh mẽ hơn trong PvP, thì những người khác lại lo lắng rằng sự thay đổi này sẽ dập tắt ảo tưởng về sức mạnh đẳng cấp.

Người hâm mộ Destiny 2 tranh luận về việc PvP ảnh hưởng đến việc giảm sức mạnh PvE

Những thay đổi về Titan lần đầu tiên được giới thiệu trong Season of the Deep đã gây tranh cãi trong cộng đồng. Việc tạo ra một thứ như Seismic Strike dựa vào năng lượng cận chiến sẽ ảnh hưởng đến người chơi theo nhiều cách – không chỉ trong PvP mà còn trong PvE.

Một khi thay đổi xảy ra, Seismic Strike, Hammer Strike và Shield Bash sẽ tiêu tốn 15% năng lượng cận chiến khi kích hoạt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể spam khả năng này nữa.

Trong PvP, sự kết hợp giữa sát thương và tính cơ động do Shield Bash mang lại sẽ gây chết người nên việc bị nerf là ​​điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong PvE, nó có thể là một phần cốt lõi tạo nên khả năng sống sót và sức mạnh của Titan. Điều này đã khiến một số người thất vọng vì sự thay đổi vì lợi ích của PvP ảnh hưởng đến cách họ chơi trong PvE.

Phần 21 – Dựa trên chỉ số sức mạnh của bạn, thời gian hồi chiêu hiệu quả đối với đòn gánh trên vai như một công cụ di chuyển sẽ dao động từ khoảng 17 giây ở sức mạnh 0, đến khoảng 7 giây ở sức mạnh 100. by u/shadowmosesisle in Destiny2

Thay đổi này đã tạo ra một chủ đề Reddit với 3,1 nghìn lượt ủng hộ tại thời điểm viết bài. Một người chơi đã nhận xét, “một lần nữa PvP lại giảm bớt thứ gì đó tốt trong PvE”.

Một người khác tuyên bố, “một điều khác để ném vào Bungie là cần có khả năng tách biệt thời gian hồi chiêu giữa ngăn xếp bằng chứng PvE và PvP”, cho thấy sự thất vọng của họ với đợt giảm sức mạnh sắp tới.

Điều này cũng mang đến một sự cân nhắc khó chịu khác cho người chơi Titan. Hầu hết các Người bảo vệ đều tập trung vào các chỉ số Độ bền và Phục hồi cho áo giáp của họ. Giờ đây, những Titan không bao giờ giữ áo giáp Sức mạnh cao sẽ không gặp may nếu họ muốn khả năng này khả dụng càng nhiều càng tốt.

Toàn bộ hậu quả hiện tại rất khó dự đoán, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi Titan không hài lòng khi Season of the Deep bắt đầu vào ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *