Công cụ bắt tự động Pokemon Go mới đã ra mắt và nó trông giống như Apple Watch Ultra

Một thiết bị tự động bắt Pokemon Go mới đã ra mắt và nó trông gần giống với Apple Watch Ultra.

Kể từ khi phát hành Pokemon Go vào năm 2016, một số công ty đã phát hành nhiều thiết kế khác nhau cho các thiết bị bắt tự động.

Được sử dụng để tự động ném bóng vào các Pokemon xuất hiện gần bạn, thiết bị này thường được đeo trên cổ tay hoặc trên móc khóa của bạn.

Go-tcha là một trong những công ty bên thứ ba lớn nhất sản xuất các thiết bị này và thiết kế mới nhất của họ sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ Apple trên toàn thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thiết bị Go-tcha Stealth trông giống Apple Watch

Được công bố vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, Go-tcha Stealth là một thiết bị chụp ảnh tự động giống như đồng hồ thông minh và thành thật mà nói thì nó trông khá đẹp.

Nó chỉ được giới hạn ở 50.000 đơn đặt hàng trước với mức giá ưu đãi và đã bán hết chỉ một ngày sau đó.

Những người quen thuộc với Apple Watch Ultra có thể hơi tò mò về Go-tcha Stealth vì nó trông gần giống với những chiếc đồng hồ thông minh cao cấp của công ty.

Nó có thân bằng nhôm, nút xoay và nút nhanh ở bên cạnh đồng hồ trông giống như Apple Watch Ultra. Trang web Go-tcha cũng tuyên bố rằng nó tương thích với các dây đeo đồng hồ 41mm, 45mm và 49mm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng tương thích với băng tần giúp bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả các sản phẩm của Apple trên các thiết bị dường như mang lại cho bạn cảm giác chất lượng cao hơn.

Sau khi nó được tiết lộ, những người chơi PoGo cũng đã lên mạng xã hội để nói về việc nó trông giống Apple Watch Ultra đến mức nào.

Một người dùng trả lời: “Tôi thích cách nó giống một chiếc đồng hồ quả táo, trông sang trọng”.

Một người khác bình luận: “BRO ĐÓ ĐỒNG HỒ TÁO SIÊU HẤP DẪN? Chúa ơi, tôi hy vọng Apple không nhìn thấy điều này và khởi kiện.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Apple watch ultra, họ không sợ bị kiện tụng gì sao?” một người dùng thứ ba hỏi.

Apple chưa phản hồi về một thiết bị giống như thế này khi viết bài, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn nếu họ làm như vậy. Trong lúc chờ đợi, hãy khóa nó với Dexerto để biết thêm tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *