Con trai nhà sáng lập Playboy dùng OnlyFans để trả tiền mua Pokemon và sưu tập truyện tranh

Marston Hefner, con trai của người sáng lập Playboy và cựu tổng biên tập Hugh Hefner, đã chuyển sang OnlyFans để bán nội dung để tài trợ cho sở thích sưu tập thẻ Pokemon và truyện tranh của mình.

Hugh Hefner là một cái tên nổi tiếng trong ngành xuất bản. Từng sáng lập và làm tổng biên tập cho tạp chí Playboy, ảnh khỏa thân và tình dục là thứ mà anh đã quá quen thuộc.

Đây cũng là điều mà gia đình anh cũng đã quen. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, con trai của ông, Marston Hefner, 33 tuổi, đã nói về việc người cha quá cố đã giúp anh cảm thấy thoải mái với giới tính của mình như thế nào để có thể tham gia OnlyFans với tư cách là người sáng tạo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cô ấy nói với Page Six: “Tôi tham gia vì tôi tin rằng không có gì sai trái với ảnh khoả thân hoặc tình dục.

“Tôi lớn lên, bạn biết đấy, trong một môi trường giống như một ngôi nhà bị đập nát, nơi không có gì sai trái khi khỏa thân, khỏa thân là bình thường.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marston Hefner (@marston101)

Nhưng người đam mê sưu tập Pokemon thừa nhận động lực chính đằng sau liên doanh dâm ô này là để kiếm thêm tiền cho sở thích của mình.

Anh nói tiếp: “Tôi rất thích truyện tranh, tôi rất thích thẻ Pokémon, tôi là một nhà sưu tập… đây giống như một cách để tôi kiếm tiền để có thể mua thẻ Pokémon mà mình muốn”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy từ chối tiết lộ con số chính xác về thu nhập từ nội dung Xếp hạng X của mình, nhưng anh ấy thừa nhận rằng anh ấy sẽ “có thể có thẻ Pokemon Trophy” – có thể có giá lên tới sáu con số – “sớm”.

Bất chấp thành công của anh ấy trên nền tảng này, Marston cũng tiết lộ rằng vợ anh ấy Anna không phải là một fan hâm mộ lớn cho công việc phụ OnlyFans của anh ấy.

“Anh ấy không phát điên khi tôi tham gia OnlyFans, anh ấy muốn tôi không tham gia OnlyFans nhưng điều quan trọng hơn với anh ấy là tôi theo đuổi ước mơ hoặc sở thích của mình – chấp nhận rủi ro”, anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng Anna đã khuyến khích anh ấy theo đuổi những điều mà anh ấy thấy “thú vị” và nói rằng cô ấy sẽ hỗ trợ anh ấy nếu anh ấy muốn ra mắt tài khoản OnlyFans của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *