Cơn thịnh nộ của người chơi Fortnite Season OG dừng lại sau khi đau buồn lên sóng

Với tỷ lệ cược chồng chất lên nhau, một người chơi Fortnite Season OG đã làm được điều không thể – họ giận dữ bỏ trận đấu.

Mùa Fortnite OG đã có một khởi đầu thuận lợi, với mùa giải hiện tại đánh dấu sự trở lại huy hoàng cho sự khởi đầu khiêm tốn của battle royale. Số lượng cầu thủ đã tăng vọt, phản ánh đây là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu.

Mặc dù mùa giải này đã mang đến nhiều thay đổi, chẳng hạn như việc cắt giảm kho chiến lợi phẩm và sự trở lại của các POI yêu thích, mục tiêu vẫn như cũ; giành chiến thắng bằng mọi giá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình rất nghiêm túc, thường gây ra vấn đề cho những người ở cùng sảnh.

Cơn thịnh nộ của người chơi Fortnite OG dừng lại sau khi đau buồn

Trong một đoạn video ngắn, Người dùng Twitter/X được gọi là notmiss chia sẻ mức độ nghiêm trọng của Fortnite. Với việc đội của họ bị xóa sổ hoàn toàn tại Titled Towers, những người chơi đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Họ tình cờ gặp được Khe nứt để đi, một cách nhanh chóng để thoát khỏi Tháp Tiêu đề và tập hợp lại khi đối mặt với thảm họa. Khi họ tìm thấy anh ta, đội nhảy xuống những người đàn ông bất lực và buộc họ phải kích hoạt thẻ trốn thoát sớm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nghĩ rằng họ được tự do vì họ đang dần trôi nổi trong không trung. Tuy nhiên, khi họ quay lại, ba thành viên của đội đối phương đã bám sát như một đàn cá mập. Thay vì chấp nhận rủi ro, người chơi chọn một nhiệm vụ bất khả thi – họ tức giận bỏ cuộc chơi.

Thật buồn cười, người dùng Twitter/X đã nhanh chóng chỉ ra rằng Fortnite đã trở nên “đổ mồ hôi” như thế nào.

Một người dùng trả lời: “ngl id bỏ đi quá, không đời nào họ đuổi theo tôi như vậy.” Tất nhiên, những người chơi có cùng quan điểm sẽ khuyên kirawontmiss chơi Zero Build, vì chế độ tiêu chuẩn gây ra một chút đau đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite Season OG hiện có sẵn cho đến khi nó kết thúc vào ngày 2 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *