Con mèo của huấn luyện viên Pokemon Go mất nó sau khi mang con vật cưng Charmeleon vào nhà

Con mèo của một huấn luyện viên Pokemon Go không chấp nhận Charmeleon mới, hoặc ít nhất đó là những gì nó trông giống như trong một ảnh chụp màn hình lan truyền.

Nhờ sức mạnh của thực tế tăng cường, người chơi Pokemon Go có khả năng đưa Pokemon vào cuộc sống và vào thế giới thực.

Tính năng này không chỉ có thể cung cấp cho người hâm mộ Pokemon ý tưởng về hình dạng của từng sinh vật trong môi trường thế giới thực mà còn có thể tạo ra một số hình ảnh vui nhộn nếu được sử dụng đúng cách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trường hợp thứ hai chắc chắn là trường hợp đã trở thành một hình ảnh lan truyền, vì con mèo của một người chơi cờ vây dường như có vấn đề với Charmeleon của người huấn luyện.

công ty pokemon

Mèo dường như có vấn đề với Charmeleon từ Pokemon Go

Trong một bài đăng lan truyền trên subreddit Pokemon Go, một người dùng có tên ‘liverblackbird’ đã đăng ảnh chụp màn hình của một huấn luyện viên AR Charmeleon trong thế giới thực. Ngay bên cạnh Charmeleon là chú mèo thật của huấn luyện viên đang hí hửng ngay cạnh chú Pokemon trong ảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng có tiêu đề “Con mèo của tôi không chấp nhận thú cưng mới của tôi” đã nhận được hơn 1.000 lượt thích trên subreddit và nhiều người bình luận đã chế nhạo con mèo và Charmeleon.

Con mèo của tôi không đồng ý với thú cưng mới của tôi 😔 bởi u/liverblackbird trên pokemongo

Những người chơi One Go nói đùa rằng sự không hài lòng của con mèo có thể liên quan đến chiếc mũ dự tiệc mà Charmeleon đang đội. “Là vì [Charmeleon’s] mũ tiệc tùng,” bình luận viên nói.

Một người khác nói thêm rằng con mèo bây giờ phải học cách hòa thuận với Charmeleon, “Nhưng nó phải học cách chấp nhận anh trai mới của mình.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù con mèo có thể không phải là fan hâm mộ của Pokemon hệ Lửa, nhưng có nhiều ‘họ hàng’ tiềm năng hơn mà nó có thể phải đối phó.

Niantic đã công bố ngày bổ sung cho Ngày cộng đồng cổ điển của Squirtle, sau khi lần trước bị hủy hoại do sự cố đăng nhập, có nghĩa là con mèo của game thủ có thể thấy một người bắt đầu Kanto khác trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *