Con đường mới của Pokemon Go cuối cùng đã ra mắt người chơi và nó rất lộn xộn

Người chơi trước đây gặp sự cố khi truy cập tính năng Đường dẫn mới của Pokemon Go. Mặc dù bây giờ nó có vẻ hoạt động, nhưng người dùng coi đó là một mớ hỗn độn lớn.

Nhà phát triển Niantic gần đây đã thêm các Tuyến đường vào trò chơi Pokemon trên thiết bị di động, với tính năng cho phép người huấn luyện tạo các tuyến đường dựa trên kiểu đi của riêng họ.

Khả năng dường như là vô hạn, vì các huấn luyện viên có thể ghi lại mọi thứ, từ những con đường mòn đi bộ địa phương đến các hoạt động trong các trò chơi dựa trên đi bộ mà họ tham gia.

Mặc dù có vẻ như là một tiền đề đủ đơn giản, nhưng việc triển khai tính năng này không diễn ra suôn sẻ. Trong một thời gian sau khi phát hành, người chơi phải vật lộn để truy cập các Đường dẫn gần đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt khó hiểu đối với những người sống ở các thành phố lớn với cộng đồng Pokemon Go đông đảo. Nhưng giờ đây, khi Đường mòn được đưa vào trực tuyến cho nhiều người hơn, các huấn luyện viên phải đối mặt với một loạt phiền nhiễu mới.

Tính năng mới của Pokemon Go tràn ngập Đường dẫn lộn xộn và khó hiểu

Người dùng Reddit szemetegeto đã hiển thị một “mớ hỗn độn trên đường đi” gần họ trong ảnh chụp màn hình POGO. Các hình ảnh kèm theo bài đăng hiển thị nhiều đường dẫn xếp chồng lên nhau hoặc một đường dẫn dài chồng lên nhau nhiều lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bỏ qua các chi tiết cụ thể, không chắc ai đó sẽ muốn đi theo bất kỳ con đường đi bộ nào mà đường mòn gợi ý.

Ai đã phê duyệt tuyến đường lộn xộn này? bởi u/szemetegeto trong pokemongo

Dựa trên các nhận xét trong chuỗi, sự cố cụ thể này với tính năng Đường dẫn của Pokemon Go không phải là sự cố riêng lẻ.

Một người tuyên bố con đường duy nhất xung quanh họ là một đường cao tốc đông đúc. “MỘT tuyến đường trong vòng 30 dặm từ căn hộ của tôi phải băng qua một đường cao tốc lớn, rất bận rộn và rất dễ xảy ra tai nạn” ở Maryland. Những người khác trả lời bằng cách nói rằng làn đường duy nhất gần họ được đánh dấu giống nhau dọc theo đường cao tốc chính.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, một câu trả lời khác cho bài đăng lưu ý rằng Tuyến đường vẫn chưa hoạt động cho tất cả mọi người. “Ít nhất thì bạn cũng có một con đường,” một Redditor nói trong một bình luận phản ánh một số người khác. Đọc lại, “Wow!! Bạn đã tìm thấy con đường!! HỌ CÓ!!”

Đây là một bổ sung mới cho trò chơi chắc chắn sẽ cần nhiều lần lặp lại trong những tuần và tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *