Con đường điên rồ của Pokemon Go khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về “sự kiểm tra kỹ lưỡng” của Niantic.

Tính năng Đường dẫn thường xuyên bị lỗi của Pokemon Go nên được Niantic sửa đổi. Ảnh chụp màn hình của một người chơi trên Twitter khiến mọi người tự hỏi liệu điều đó có đúng không.

Pokemon Go đang ở giữa mùa ma quái năm 2023 và Sự kiện nghiên cứu tính giờ Halloween cùng Tiếng vang kỳ lạ đã gây ra sự bùng nổ của Pokemon hệ Ma. Một thứ khiến người chơi sợ hãi hơn cả hệ Ghost là Path của Pokemon Go.

Cơ chế này đã gây ra rất nhiều sự thất vọng trong cộng đồng Pokemon Go, từ giới hạn hàng ngày khó hiểu cho đến cách chơi nổi tiếng là khó của Zygarde. Hạn chế này là một phần lớn lý do tại sao Zygarde hoàn chỉnh 100% đầu tiên trên thế giới lại là một thành tích ấn tượng như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây người chơi đã phát hiện ra một trong những Con đường Pokemon Go kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy. Người dùng Twitter Ông chủ Dokins đã đăng ảnh chụp màn hình của Đường dẫn gây ra một số nhầm lẫn cho người chơi.

Hãy xem, điều thực sự kỳ lạ về Con đường này là nó tồn tại. Niantic đã tuyên bố đơn giản hóa đáng kể việc tạo và xuất bản Đường dẫn Pokemon Go trên trang Câu hỏi thường gặp về cơ học của họ.

Noodley Labrinth được đặt tên khéo léo trong ảnh chụp màn hình là một mớ hỗn độn quanh co dài 20 km dường như đi qua một số khu dân cư bất chấp các quy định chống lại nó. BossDokins châm biếm trong chú thích: “Cái này được đưa thẳng vào thư mục của tôi để tham khảo khi Niantic khẳng định họ thực hiện thẩm định kỹ lưỡng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi một người dùng khác trong phần nhận xét trả lời rằng họ muốn “đi bộ” trên Đường mòn, @BossDokins đã nhanh chóng chỉ ra những tòa nhà khác nhau mà anh ấy đã đi qua. Họ châm biếm: “Tôi nghĩ bạn cần một chiếc máy ủi để có thể theo kịp công việc này”. “Hoặc khả năng bay.”

Những người khác tìm thấy sự hài hước trong Paths và khen ngợi những người sáng tạo về công việc lẽ ra phải được thực hiện. BossDokins thừa nhận: “Theo cách bạn thấy, đó là một nỗ lực 20 km”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Đường đi trong Pokemon Go là nơi duy nhất bạn có thể trồng tế bào Zygarde nên 20km là không sử dụng được.

Bất chấp nỗ lực đó, nó rõ ràng vi phạm các hạn chế của Niantic trong việc tạo Đường dẫn và một hạn chế khá quan trọng ở đó. Nhiều người dùng bình luận về vụ việc cũng đặt câu hỏi về thái độ khiêm tốn của Niantic.

Chúng tôi chắc chắn không khuyên bạn nên dũng cảm vượt qua Noodley’s Labrinth nhưng chúng tôi có rất nhiều đề xuất về Pokemon Go khác trong danh sách hướng dẫn khổng lồ của mình.

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *