Con đường đi đến “hiện thực” của Bungie đang khiến fan phẫn nộ

Tuyên bố đầu tiên của Bungie kể từ đợt sa thải hàng loạt đã không diễn ra suôn sẻ, khiến người hâm mộ tức giận vì tin nhắn thiếu nội dung.

Sau mười năm dài xây dựng cộng đồng, lượng người hâm mộ Destiny đã suy giảm khi nhà phát triển Bungie bị chia cắt trong làn sóng sa thải hàng loạt. Mọi chuyện chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đó, vì việc sa thải dường như đã gây ra sự chậm trễ cho việc mở rộng The Final Shape và Marathon.

Ngoài tuyên bố “điếc giọng” của CEO Pete Parsons, hãng phim vẫn giữ im lặng. Đó hóa ra lại là con đường tồi tệ nhất để đi, khi những thông tin tàn khốc được tung ra, phá hủy niềm tin còn sót lại của công chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bungie cuối cùng đã đưa ra một tuyên bố, và thật không may, nó không giống như những gì người hâm mộ mong đợi.

Bungie nói ngắn gọn về tương lai của Destiny 2

Trong một tuyên bố được chia sẻ với Tài khoản Twitter/X của Destiny2Team, nhóm phát triển Bungie đã phát hành “Con đường phía trước của chúng tôi”. Tuyên bố mở đầu đề cập đến việc sa thải.

“Đây là một trong những tuần khó khăn nhất trong lịch sử studio của chúng tôi, khi chúng tôi phải chia tay những người mà chúng tôi tôn trọng và ngưỡng mộ. Chúng tôi đã dành cả tuần này để hỗ trợ lẫn nhau, bao gồm cả những người trong studio cũng như bạn bè và đồng nghiệp không còn ở studio nữa”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bungie sau đó chuyển hướng để giải quyết The Final Shape: “Chúng tôi cần biến The Final Shape thành một trải nghiệm Destiny khó quên.” Trong khi các nhà phát triển nuôi dưỡng mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể, thì người hâm mộ lại gửi đi thông điệp rằng nó sẽ không được truyền tới bất kỳ ai.

Nhà sáng tạo nổi tiếng GernaderJake đã tóm tắt một cách hoàn hảo sự phản đối của người hâm mộ: “Cái này đủ ngắn để trở thành một dòng tweet. Tại sao lại phải viết một bài báo.” Một người hâm mộ khác chia sẻ cách họ diễn giải thông điệp và nó không đẹp đẽ gì vì nó gần như xuất hiện như một quảng cáo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo đến từ các nhà phát triển Bungie đã khiến nhiều người ngạc nhiên, vì đây là thông báo lẽ ra phải do chính ban quản lý đưa ra. Tuy nhiên, dựa trên tuyên bố trước đó của CEO, lá thư từ ban quản lý cũng có thể không phù hợp.

Thời gian sẽ cho biết Bungie xử lý Destiny 2 như thế nào trong tương lai, nhưng hãng phim phải đối mặt với những nhiệm vụ ở thế giới khác. Đối với các nhà phát triển, hãy chờ đợi các bản cập nhật sắp ra mắt, trong đó có một bản cập nhật từ nhóm Crucible Strike sẽ sớm ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *