Combat Cache trong Fortnite là gì \u0026 cách lấy nó

Ngoài các thùng tiêu chuẩn và máy bán hàng tự động, Fortnite Chương 4 Phần 2 còn bổ sung bộ đệm chiến đấu như một nguồn chiến lợi phẩm mới để người chơi cướp bóc. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về họ.

Fortnite Chương 4 Phần 2 bao gồm nhiều tính năng mới chưa từng thấy trong trò chơi. Một số vật phẩm và cơ chế mới đã tạo ra sự khác biệt lớn đối với trải nghiệm Battle Royale, chẳng hạn như Grind Rails, cho phép người chơi đi vòng quanh Mega City và Kinetic Blade, có thể được sử dụng để di chuyển nhanh quanh đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Supply Drops, được giới thiệu trong Chương 1 và mang đến cho người chơi chiến lợi phẩm từ Epic đến Legendary, là một khía cạnh đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi. Epic cuối cùng đã loại bỏ Supply Drops trong Battle Royale sau sáu năm, thay thế chúng bằng một cách mới để thu thập chiến lợi phẩm ngẫu nhiên trên các hòn đảo có tên là Combat Cache.

Đây là Combat Caches và làm thế nào bạn có thể nhận được chúng.

Miles Morales mở Bộ đệm chiến đấuTrò chơi sử thi

Người chơi có thể tương tác với Combat Caches để mở chúng

Battle Cache trong Fortnite Chương 4 Phần 2 là gì?

Giống như Supply Drop, Combat Caches là những thùng chứa đặc biệt xuất hiện ngẫu nhiên. Chúng từ trên trời rơi xuống qua các vết nứt và hạ cánh ở những nơi ngẫu nhiên trên đảo, cảnh báo những người chơi xung quanh bằng các biểu tượng và thông báo trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Độ hiếm của nội dung của nó được phản ánh trong màu sắc của ngọn lửa có thể nhìn thấy của nó. Ví dụ: nếu Cache phát ra tia sáng màu tím, nó sẽ chứa một vật phẩm hiếm Epic và sẽ được trao cho người chơi ngay khi họ mở nó.

Vật phẩm rơi ra khỏi Combat Cache trong FortniteTrò chơi sử thi

Các vật phẩm từ Combat Cache sẽ rơi ra tùy theo màu sắc của ánh sáng phát ra.

Cách mở Combat Cache

Bộ đệm chiến đấu xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp hòn đảo, thường là khoảng tám phút sau một trận đấu Battle Royale. Để yêu cầu Combat Cache, người chơi chỉ cần tiếp cận và tương tác với nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể yêu cầu nội dung của nó bằng cách tương tác với nó, lúc đó quá trình đếm ngược sẽ bắt đầu. Ít nhất hai vũ khí, vật phẩm tiêu hao và vật liệu sẽ bị rơi sau khi thời gian kết thúc. Bộ đếm thời gian kéo dài khoảng 50 giây, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ chiến lợi phẩm và vật phẩm tiêu hao để tự vệ trước bất kỳ kẻ thù nào mà bạn có thể gặp phải.

Giá trị chiến lợi phẩm trong Combat Cache giảm dần theo thời gian, thể hiện qua sự thay đổi màu sắc trong chùm cache. Do đó, bạn phải nhanh chóng đến một nơi ngay khi nó xuất hiện trên bản đồ. Càng để lâu, độ hiếm càng giảm từ Huyền thoại xuống Sử thi rồi Hiếm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mở Bộ đệm chiến đấu và yêu cầu một vật phẩm từ đó để hoàn thành nhiệm vụ của tuần này để đổi lấy 35.000 XP

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về Battle Cache trong Fortnite Chương 4 Phần 2!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *