Có Pokemon sáng bóng trong Pokemon Sleep không?

Pokemon Sleep là một ứng dụng hoàn toàn mới theo dõi thói quen ngủ của người chơi và thưởng cho họ Pokemon tùy thuộc vào cách họ nghỉ ngơi nhưng bạn có thể nhận được Pokemon Sáng bóng trong Pokemon Sleep không? Chúng tôi có câu trả lời trong trung tâm tiện dụng của chúng tôi.

Thương hiệu Pokemon đã có nhiều phần phụ độc đáo trong những năm qua và phần bổ sung mới nhất cho loạt phim ngày càng phát triển này là Pokemon Sleep – một ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới của Niantic, nhóm đứng sau Pokemon Go nổi tiếng, cung cấp cho người hâm mộ một cách rất thư giãn để bắt tất cả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Sleep sẽ theo dõi thói quen ngủ của người dùng và cho điểm tổng thể mỗi khi bạn ngủ, cho dù bạn chợp mắt hay ngủ sâu. Tùy thuộc vào điểm số và phong cách ngủ của bạn, bạn sẽ được thưởng Pokemon mới khi thức dậy nhưng nhiều người chơi đang tự hỏi liệu Pokemon sáng bóng có sẵn để truy cập ứng dụng hay không.

Như đã nói, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Pokemon Sáng bóng trong Pokemon Sleep.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Có Pokemon sáng bóng trong Pokemon Sleep không?

Vâng, Pokemon sáng bóng đang ở chế độ ngủ Pokemon.

Theo Serebii.net’s Joe Merrick, đã có bản xem trước ứng dụng gần đây, Shiny Pokemon thực sự sẽ có sẵn để người chơi dùng thử và kiếm tiền. Thông tin đã được chia sẻ trong một Tweet tại Ngày 10 tháng 7 năm 2023, trong đó Joe đã nói: “Vì vậy, có vẻ như Pokémon Sáng bóng đang ở trong Pokémon Sleep. Tôi hy vọng tất cả các bạn đã sẵn sàng cho luồng Shiny Hunt của mình và mọi thứ”

Ngoài ra, một người chơi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Shiny Charmander mà họ chụp được trong ứng dụng trên Twitter TRÊN Ngày 11 tháng 7 năm 2023.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ vì Pokemon sáng bóng rất phổ biến trong cộng đồng, sau tất cả, ai lại không thích tìm phiên bản mới thú vị của Pokemon yêu thích của mình?

Mặc dù không có xác nhận chính thức nào về biến thể Shiny được chia sẻ, nhưng dựa trên thông tin ở trên, có vẻ như nó sẽ có sẵn để nhận ít nhất trong giai đoạn beta mở của trò chơi. Ngay sau khi bất kỳ thông tin chính thức nào được tiết lộ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Pokemon Sáng bóng trong Pokemon Sleep! Trong khi bạn ở đây, hãy xem trang chủ của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất về trò chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *